Vào đêm thứ Tư tuần này (26), Côrintô Nó là chèo thuyền đối đầu tại Neo Química Arena, lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho trận lượt về giai đoạn 3 của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, Leão đã thắng Mangueirão 2-0 và thậm chí có thể thua với cách biệt 1 bàn sẽ phân định vào vòng 16 đội. Mặt khác, Timão sẽ cần phải thắng cách biệt 2 bàn để đưa cuộc đối đầu đến loạt luân lưu và ít nhất ba để có được một vị trí trong thời gian bình thường.

Bị áp lực nặng nề vì bị kết án hiếp dâm năm 1989, HLV Cuca vắng Pedro và Renato Augusto vì chấn thương và Rafael Ramos đang trong giai đoạn chuyển đổi thể lực. Huấn luyện viên đã quay trở lại sơ đồ được sử dụng bởi Fernando Lázaro ở Campeonato Paulista để tìm kiếm sự xoay chuyển tình thế trước Remo. Xem đội hình Corinthians: Cassius; Fagner, Gil, Bruno Méndez và Fábio Santos; Fausto Vera, Roni, Giuliano và Adson; Roger Guedes và Yuri Alberto.

XEM QUÁ

++ Biết màn trình diễn của Remo kể từ chiến thắng trước Corinthians, tại Copa do Brasil

++ Corinthians có thể tăng bao nhiêu nếu vượt qua Remo ở Copa do Brasil?

++ Xem lại sự vắng mặt của Corinthians trong trận đấu với Remo, tại Copa do Brasil

Trên băng ghế dự bị, Cuca có 12 cầu thủ, trong số đó có những cầu thủ đá chính trong trận ra mắt của huấn luyện viên vào Chủ nhật tuần trước (23), gặp Goiás, ở Serrinha. Kiểm tra danh sách đầy đủ các cầu thủ dự bị của Corinthians trong trận đấu với Remo: Carlos Miguel, Maycon, Romero, Paulinho, Júnior Moraes, Matheus Bidu, Cantillo, Matheus Araújo, Balbuena, Murillo, Du Queiroz và Chrystian Barletta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *