Vào đêm thứ Tư tuần này (19), Côrintô Nó là cầu thủ Argentina Trận đấu diễn ra trên sân Neo Química Arena, lúc 21h30 (giờ Brasilia) trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng E cúp giải phóng. Timão đã có một chiến thắng tốt trong trận ra mắt, đánh bại Liverpool với tỷ số 3-0 ở Uruguay, và đang tìm cách kết thúc vòng đấu với sự dẫn dắt bị cô lập. Hôm qua, Independiente del Valle đã đánh bại đội tuyển Uruguay với tỷ số 1-0 tại Ecuador.

Huấn luyện viên Fernando Lázaro vắng Caetano vì chấn thương đùi trái, Júnior Moraes đang trong quá trình hồi phục thể lực và Renato Augusto đang hồi phục sau ca nội soi khớp gối. Xem đội hình Corinthians đối đầu Argentinos Juniors: Cassius; Fagner, Gil, Balbuena và Fabio Santos; Cantillo, Fausto Vera, Giuliano và Matheus Araújo; Roger Guedes và Yuri Alberto.

XEM QUÁ

++ Corinthians yêu cầu rút lại chương trình nghị sự trong PL tại Thượng viện Liên bang

++ Xem thứ hạng của nhóm Corinthians tại Libertadores sau trận thắng Del Valle

++ Corinthians gia hạn hợp đồng với vua phá lưới U20; xem các điều khoản

Trên băng ghế dự bị, Lázaro có 12 lựa chọn, kết hợp giữa những cầu thủ giàu kinh nghiệm và những người trẻ hơn, những người mới ra mắt ở Copa Libertadores. Xem danh sách đầy đủ cầu thủ dự bị của Corinthians trận đấu đêm nay: Carlos Miguel, Maycon, Romero, Paulinho, Matheus Bidu, Bruno Méndez, Pedro, Adson, Roni, Murillo, Du Queiroz và Chrystian Barletta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *