Vào đêm thứ bảy tuần này (22), du thuyền Nó là bang hội đối mặt với nhau tại Independência, lúc 21:00 (giờ Brasilia), cho vòng thứ hai của giải vô địch Brazil. Raposa thua Corinthians trong trận ra quân xa nhà và có cả tuần để làm việc. Đội trở lại thi đấu cho Série A của Brasileirão sau khoảng 40 tháng, kể từ khi câu lạc bộ xuống hạng vào năm 2019.

Huấn luyện viên Pepa sẽ không thể tin tưởng vào Henrique Dourado đang chuẩn bị thể lực, Daniel Júnior do mỏi cơ, Wesley Gasolina chấn thương, Reynaldo và Fernando Henrique đang trong quá trình chuyển đổi thể lực. Xem đội hình Cruzeiro đối đầu Grêmio: Raphael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro, Mateus Vital và Nikão; Bruno Rodrigues và Gilberto.

XEM THÊM:

Trên băng ghế dự bị, có 12 cầu thủ dành cho Pepa, trong số đó có một số người đã ra sân trong trận ra mắt ở Giải vô địch Brazil lần này, gặp Corinthians. Xem danh sách dự bị cho Cruzeiro trận đấu tối nay: Anderson, Igor Formiga, Neris, Kaiki, Matheus Jussa, Filipe Machado, Neto Moura, Wallisson, Juan Coelho, Stênio, Wesley và Rafael Bilu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *