Vào chiều thứ bảy tuần này (22), ống khói Nó là Điền kinh Paranaense đối đầu ở Maracanã, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ hai của giải vô địch Brazil. Hurricane đã có một chiến thắng cách biệt trong trận ra quân trước Goiás và sẽ có một đội hỗn hợp vào chiều nay, khi nghĩ về trận lượt về của giai đoạn ba Copa do Brasil. Đội sẽ phải lội ngược dòng để thua một bàn cho CRB trên sân nhà.

Huấn luyện viên Paulo Turra sẽ để trống những cái tên như Khellven, Terans, Vitor Roque và Zé Ivaldo, chỉ để có họ trong trận đấu với CRB. Những sự vắng mặt của Athletico là Marcelo Cirino, đang trong quá trình chuyển đổi, Alex Santana và Kaique Rocha, bị thương và Willian, hết hợp đồng. Xem đội hình Bão: Bênêđictô; Madson, Pedro Henrique, Thiago Heleno và Pedrinho; Erick, Fernandinho và Léo Cittadini; Thiago Andrade, Cuello và Pablo.

XEM THÊM:

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Fluminense vs Athletico-PR cho Brasileirão

++ Fluminense x Athletico: Tận dụng lợi thế trong lịch sử đối đầu; xem những con số

++ Fluminense x Athletico-PR: hơn 30.000 vé bán trận vòng 2 Brasileirão

Trên băng ghế dự bị, Paulo Turra sẽ có 12 lựa chọn, trong số đó có nhiều cầu thủ được coi là đá chính, có thể được sử dụng trong một tình huống nào đó trong suốt trận đấu. Xem danh sách đầy đủ cầu thủ dự bị cho Athletico Paranaense trong trận: Léo Linck, Khellven, Zé Ivaldo, Fernando, Vitor Bueno, Vitor Roque, Terans, Canobbio, Hugo Moura, Rômulo, Matheus Felipe và Christian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *