Corinthians và São Paulo thi đấu vào Chủ nhật tuần này (14), tại Neo Quimica Arena, ở Itaquera, trong một trận đấu thuộc vòng sáu của Campeonato Brasileiro Série. Bóng sẽ lăn từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), và sẽ đặt đội xếp thứ 7 so với đội xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Những gì bạn cần biết:

  • > São Paulo chưa từng đánh bại đối thủ ở đấu trường mới: Có mười trận thua và sáu trận hòa trong 16 trận, với 29 bàn thua và chỉ ghi được 13 bàn.
  • > Các đội trải qua những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc thi: Trong khi São Paulo đang chiến đấu để giành một suất trong G4, Corinthians vẫn đang chiến đấu để thoát khỏi khu vực xuống hạng.
  • > Trận đấu sẽ được phát sóng: Trận đấu vào Chủ nhật này sẽ được phát sóng trực tiếp trên TV Globo và Premiere

Ở vòng đấu cuối cùng, cả hai đội đều bước vào sân vào thứ Năm tuần này (ngày 11), và tệ hơn cho Corinthians, đội đã đến Rio de Janeiro để đối đầu với đội đầu bảng Botafogo và bị đánh bại với tỷ số 3-0, trong đó Timão vẫn chưa biết đường về. đó là chiến thắng kể từ khi Vanderlei Luxemburgo tiếp quản đội, sau khi Cuca rời đi.

XEM QUÁ

++ Chỉ cần ký! Pato chấp nhận hợp đồng năng suất và trở lại São Paulo

++ Hậu vệ xuất sắc nhất Brasileirão, São Paulo chỉ rời Neo Química Arena mà không thủng lưới dù chỉ một lần

++ São Paulo ra mắt bộ quần áo bóng đá thứ hai mới cho năm 2023

Mặt khác, São Paulo đối đầu với Fortaleza tại Arena Castelão, và trong một trận đấu không có nhiều cảm xúc, đó là 0x0. Ngoài việc không để Tricolor làm Pici xa mình, nó còn đứng vững trong cuộc chiến ở G4 (Nhóm đảm bảo một suất trực tiếp tại Copa Libertadores 2024).

Đội hình dự kiến ​​của Sao Paulo:

Rafael, Raí Ramos (Rafinha), Arboleda, Beraldo, Caio Paulista, Pablo Maia, Gabi, Alisson, Jonathan Calleri, Luciano, Marcos Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *