Coritiba x São Paulo đối đầu vào thứ Bảy tuần này (29), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Couto Pereira, ở Paraná, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 Giải vô địch Brazil. Những người phụ nữ sống ở những thời đại khác nhau và ở rất xa trên bảng xếp hạng. Đội chủ nhà sử dụng vị trí áp chót và chiến đấu để rời khỏi khu vực xuống hạng, trong khi đội São Paulo, xếp trên 10 vị trí và muốn có một suất trong G-4.

> Vắng Calleri, Dorival nên giữ đội hình đối đầu với Ituano

> Zaga sao-paulina có thể đạt dấu ấn chưa từng thấy kể từ năm 2021

> Đội mờ nhạt sau vòng loại ở Copa do Brasil

XEM THÊM:

++ Xem lịch trọng tài trận đấu giữa Coritiba x São Paulo

++ Biết xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Coritiba x São Paulo ở đâu

++ Xem lại lịch sử đối đầu giữa Coritiba x São Paulo

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebooktại Instagram và không Twitter!

Vì vậy, trận đấu vào thứ Bảy này hứa hẹn những cảm xúc mạnh mẽ, vì đội địa phương muốn trả lời người hâm mộ và cố gắng ghi điểm đầu tiên tại giải đấu, mặt khác, São Paulo chật cứng người muốn giành vị trí thứ hai trong cuộc thi , và thử nhập G4.

Đội hình dự kiến:

Coritiba:

Gabriel; Natanael, Kuscevic, Bruno Viana và Jamerson; Willian Farias, Trindade và Victor Luís; Alef Manga, Rodrigo Pinho và Kaio César. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Sao Paulo:

Rafael; Raí Ramos, Arboleda, Beraldo và Caio Paulista (Patryck); Pablo Maia, Gabriel Neves (Luan), Rodrigo Nestor và Wellington Rato; Marcos Paulo và Luciano. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *