Thứ Ba tuần này (18), São Paulo đối đầu với Puerto Cabello, ở lượt thứ hai của vòng bảng Sudamericana. Sau khi đánh bại Tigre, Tricolor muốn ghi thêm ba điểm nữa trong cuộc thi để tiếp tục tranh một suất vào vòng 16 đội. Hãy nhớ rằng chỉ có đội đầu bảng của mỗi bảng mới được trực tiếp thăng hạng. Đội nhì bảng sẽ đá bù với đội xếp thứ ba Libertadores.

Trải qua một thời điểm rất khó khăn kể từ năm ngoái, và điều đó càng trở nên trầm trọng hơn khi bị loại ở tứ kết ở Paulistão, khi để thua Água Santa, São Paulo cần phải giành chiến thắng một lần nữa và thuyết phục người hâm mộ rằng năm 2023 có thể là một năm tích cực, với việc giành được một danh hiệu, hoặc giành được một suất tham dự Libertadores 2023.

XEM THÊM:

++ Fan độc lập ‘thả cửa’, Alexandre Pato gần trở lại São Paulo
++ Thiếu phương án, Juan có thể tận dụng cơ hội trên hàng công của São Paulo
++ Joia do São Paulo dự kiến ​​một quỹ đạo dành cho giới chuyên nghiệp: “Cảm giác độc đáo! Tôi sẽ làm hết sức mình”

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebooktại Instagram và không Twitter!

Tuy nhiên, điều đó rất khó khăn và bầu không khí tại CT da Barra Funda rất căng thẳng, với việc những người ủng hộ đội có tổ chức hiện tại yêu cầu Rogério Ceni ra đi và theo tất cả các dấu hiệu, một số cầu thủ không hài lòng với lệnh của São đội Paulo.

Đội hình dự kiến:

Sao Paulo

Rafael, Rafinha, Arboleda, Beraldo, Caio Paulista và Michel Araújo; Rodrigo Nestor, Jhegson Méndez, Wellington Rato, Luciano (Juan) và Calleri.

Puerto Cabello

Luis Romero, Carlos Rivero, Edwin Peraza, Santiago Gómez, José Granados, Junior Cedeño, Gideon Iliya, Richard Figueroa, Alfredo Stephens, Danny Pérez và Luifer Hernández.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *