Red Bull Bragantino x Athletico-PR đối đầu vào Thứ Bảy tuần này (20), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Ở thế trận đối đầu, cả hai đội đều muốn có 3 điểm. Massa Bruta muốn rời khỏi Z4, trong khi Hurricane muốn vào G4.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Các cạnh đối đầu trong bảng: Athletico hướng tới mục tiêu cuối bảng, trong khi Red Bull muốn vươn lên thật tốt và thoát khỏi khu vực nguy hiểm.
  • > Ghi điểm giúp…nhiều hơn nữa cho Tổng khối lượng: Ở cuối bảng, Bragantino cần thắng để rời xa Z4, trong khi Hurricane muốn có một vị trí trong G4.
  • > Hurricane có lợi thế trong lịch sử đấu tay đôi: Ngay cả khi đã chơi ít trận, câu lạc bộ đến từ Paraná đã thắng sáu trận, trước bốn trận từ São Paulo. Có bốn trận hòa nữa.

Xem thêm:

++ Brasileirão: Bán vé trận Red Bull Bragantino vs Athletico Paranaense

++ Xem trò chơi tiếp theo của Red Bull Bragantino sẽ là gì

++ Ở lượt đi, Athletico-PR đánh bại Botafogo 3-2 ở vòng 16 Copa do Brasil

Làm thế nào để các đội đến?

Ở vòng cuối cùng, Red Bull Bragantino đến Allianz Arena để đối đầu với Palmeiras, và sau khi dẫn trước bảng điểm, họ đã hòa và kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1. Athletico Paranaense đối đầu với Coritiba trên sân nhà, và thậm chí còn thua 2- 1, nhưng đã lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Đội hình dự kiến:

Bò đỏ Bragantino:

Cleiton, Andrés Hurtado, Eduardo Santos, Natan và Juninho Capixaba; Matheus Fernandes, Eric Ramires và Lucas Evangelista; Bruninho, Helinho và Eduardo Sasha.

Điền kinh Paranaense:

Bento, Khellven, Pedro Henrique, Thiago Heleno và Fernando; Fernandinho, Erick và Christian; Terans, Pablo và Vitor Roque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *