Vào chiều thứ bảy tuần này (22), ống khói Nó là Điền kinh Paranaense đối đầu ở Maracanã, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ hai của giải vô địch Brazil. Cả hai đội bắt đầu giành chiến thắng trong cuộc thi. Tricolor das Laranjeiras đánh bại América-MG 3-0 ở Belo Horizonte, trong khi Hurricane đánh bại Goiás ở Curitiba, giành chiến thắng 2-0.

HLV Fernando Diniz vắng Gustavo Apis, Jorge, Marrony và Martinelli vì chấn thương. Ngay cả khi trận lượt về thuộc giai đoạn 3 Copa do Brasil gõ cửa, Fluminense sẽ ra sân với sức mạnh tối đa vào chiều nay. Kiểm tra đội hình: Fabio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo và Alexsander; André, Lima và Paulo Henrique Ganso; Jhon Arias, Keno và Germán Cano.

XEM THÊM:

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Fluminense vs Athletico-PR cho Brasileirão

++ Fluminense x Athletico-PR: hơn 30.000 vé bán trận vòng 2 Brasileirão

++ Brasileirão: CBF thông báo phân xử vụ Fluminense x Athletico-PR

Trên băng ghế dự bị, Fernando Diniz có 12 lựa chọn, trong đó có một số cầu thủ đã nhập cuộc tốt và mang tính quyết định cho Fluminense. Kiểm tra danh sách đầy đủ các cầu thủ dự bị cho Tricolor das Laranjeiras trong trận đấu với Athletico Paranaense: Pedro Rangel, Vitor Mendes, John Kennedy, Alan, Gabriel Pirani, Guga, Manoel, Thiago Santos, Isaac, Giovanni, David Braz và Lelê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *