América-MG x Fortaleza đối đầu vào Thứ Bảy tuần này (20), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Ở thế trận đối đầu, cả hai đội đều muốn có 3 điểm. Thỏ muốn ghi điểm để sớm rời Z4, còn Sư Tử muốn ghi điểm để cố gắng giành một suất trong G4.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Đối lập trong bảng: Trong khi Fortaleza muốn ghi điểm để tiến gần hơn tới Z4 thì Mỹ cần 3 điểm ít nhất để cố gắng bỏ xa đối thủ đèn lồng.
  • > Chỉ có chiến thắng mới quan trọng, nhiều hơn nữa đối với nước Mỹ: Câu lạc bộ Minas Gerais đang đứng áp chót, và biết rằng chiến thắng ở vòng đấu này ít nhất có thể đưa họ thoát khỏi vị trí cuối bảng ở Brasileirão.
  • > Fortaleza đang có lợi thế về lịch sử đối đầu: Có tới chín chiến thắng dành cho Sư Tử, so với chỉ ba chiến thắng dành cho Thỏ. Với một sự ràng buộc giữa họ.

Xem thêm:

++ Brasileirão: xem giá trị và cách mua vé América-MG x Fortaleza; trò chơi sẽ diễn ra vào thứ bảy (20)

++ Copa do Brasil 2023: América-MG cần làm gì để vào tứ kết?

++ Calebe than thở về thất bại của Fortaleza trước Palmeiras: “Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn”

Làm thế nào để các đội đến?

Ở vòng đấu cuối, Mỹ không phải là đối thủ xứng tầm với Cruzeiro và bị đánh bại với tỷ số 4-0! Kết quả khiến Coelho tụt xuống vị trí cuối cùng của Brasileirão. Mặt khác, Fortaleza đã đến Arena do Grêmio và trong một trận đấu rất bận rộn, đã ra về với tỷ số hòa 0-0.

Đội hình dự kiến:

Sức mạnh:

João Ricardo; Tinga, Emanuel Brítez, Titi, Lucas Crispim; Vinicius Zanocelo, Caio Alexandre; Yago Pikachu, Hercules, Romarinho; Juan Martin Lucero.

Mỹ:

Matheus Cavichioli; Marcinho, Ricardo Silva, Éder Ferreira, Marlon Lopes; Juninho, Ale, Martin Benitez; Felipe Azevedo, Mikael, Aloisio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *