Vào đêm thứ Tư tuần này (3), Barcelona từ Guayaquil Nó là cây cọ đối đầu tại Monumental Isidro Romero Carbo, lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho lượt thứ ba của bảng C của cúp giải phóng. Verdão sẽ cần tìm kiếm chiến thắng để soán ngôi đầu bảng của Bolívar. Người Bolivia đã đánh bại Cerro Porteño ở Paraguay và đã đánh bại đội Brazil ở vòng mở màn.

HLV Abel Ferreira vắng Atuesta, Bruno Tabata và Marcos Rocha vì chấn thương. Mặt khác, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang có những sự trở lại quan trọng, đặc biệt là ở khu vực phòng ngự. Xem đội hình Palmeiras: Weverton; Mayke, Gustavo Gómez, Murilo và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron.

XEM THÊM:

++ Barcelona-EQU x Palmeiras, cho Libertadores: tìm hiểu về trọng tài của trận đấu

++ Barcelona-EQU x Palmeiras, cho Libertadores: xem trận đấu ở đâu

++ Barcelona-EQU x Palmeiras, cho Libertadores: xem đội hình dự kiến

Trên băng ghế dự bị, Abel Ferreira có 12 cầu thủ, trong đó có một số cái tên quan trọng trong chiến dịch của Palmeiras ở Copa Libertadores da América phiên bản hiện tại. Kiểm tra danh sách đầy đủ các cầu thủ dự bị cho Verdão trong trận đấu ở Guayaquil: Marcelo Lomba, Vanderlan, Endrick, Luan, Giovani, José López, Breno Lopes, Richard Ríos, Rafael Navarro, Garcia, Fabinho và Jhon Jhon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *