Vào đêm thứ Năm tuần này (20), cây cọ Nó là Cerro Porteño đối đầu tại Morumbi, lúc 21:00 (giờ Brasilia), cho vòng thứ hai của bảng C của cúp giải phóng. Verdão đã thua trong trận ra mắt và cần chiến thắng để đấu với các đối thủ trong nhóm, khi Barcelona de Guayaquil đánh bại Bolívar ở vòng này. Người Paraguay có thể dẫn trước trong trường hợp chiến thắng.

Huấn luyện viên Abel Ferreira vắng Murilo và Jaílson, bị treo giò, Atuesta, Raphael Veiga và Rony, chấn thương và Bruno Tabata và Mayke, trong quá trình chuyển đổi thể lực. Thực hiện những thay đổi liên quan đến trận ra mắt tại Brasileirão, đội hình của Palmeiras cho trận đấu với Cerro Porteño như sau: Weverton; Marcos Rocha, Gustavo Gómez, Luan và Vanderlan; Zé Rafael, Gabriel Menino và Jhon Jhon; Dudu, Artur và José López.

XEM THÊM:

++ Vasco x Palmeiras: Gigante mong đợi 70.000 người hâm mộ tại Maracanã

++ Giải vô địch Brazil: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Vasco vs Palmeiras

++ Biết địa điểm, thời gian và cách thức mua vé trận Vasco vs Palmeiras

Trên băng ghế dự bị, Abel Ferreira có tới 12 sự lựa chọn, trong đó có một số cầu thủ từng đá chính nhưng trở lại sau chấn thương hoặc ngồi ngoài vì lý do kỹ thuật. Xem danh sách đầy đủ cầu thủ dự bị của Palmeiras trong trận đấu với Cerro Porteño: Vinícius, Marcelo Lomba, Endrick, Giovani, Breno Lopes, Piquerez, Richard Ríos, Rafael Navarro, Luis Guilherme, Garcia, Naves và Fabinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *