Vào đêm thứ ba tuần này (18), Sao Paulo Nó là Puerto Cabello đối đầu tại Morumbi, lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho lượt thứ hai của bảng D của Copa Sudamericana. Tricolor ra mắt giải đấu với chiến thắng cách biệt trước Tigre, ở Argentina, và hiện đang đứng đầu bảng, bằng điểm với Deportes Tolima, đến từ Colombia.

Trước khả năng sẽ ở trận đấu cuối cùng trên cương vị HLV trưởng São Paulo, HLV Rogério Ceni vắng Diego Costa, bị treo giò, André Anderson, David, Erison, Ferraresi, Galoppo, Igor Vinícius, Moreira và Welington, chấn thương, Pedrinho vắng mặt do vắng mặt. đến những vấn đề riêng tư. Xem cách Tricolor ra sân vào thứ Ba tuần này (18): Rafael; Raí Ramos, Arboleda, Beraldo và Caio Paulista; Pablo Maia, Michel Araújo và Rodrigo Nestor; Alisson, Luciano và Juan.

XEM THÊM:

++ Đội hình dự kiến ​​São Paulo gặp Puerto Cabello

++ Thiếu phương án, Juan có thể tận dụng cơ hội trên hàng công của São Paulo

++ Ceni có thể bị sa thải ngay cả khi São Paulo thắng thứ Ba tuần này (18); hiểu

Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Rogério Ceni có tới 12 sự lựa chọn, trong đó có những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm đã ra sân từ đầu trong cả mùa giải. Kiểm tra danh sách đầy đủ các cầu thủ dự bị cho São Paulo trong trận đấu với Puerto Cabello: Felipe Alves, Jandrei, Calleri, Rafinha, Gabriel Neves, Méndez, Wellington Rato, Alan Franco, Marcos Paulo, Patryck, Nathan và Pedrinho Vilhena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *