Fortaleza có một nhiệm vụ phức tạp trước Palmeiras vào thứ Tư tuần này, ngày 31, tại Arena Castelão, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil. Trên sân Allianz Parque, thầy trò Abel Ferreira thắng 3-0 và chắc suất đi tiếp.

Những gì bạn cần biết?

  • > Để trụ hạng ở Arena Castelão, Leão sẽ phải thắng với cách biệt 4 bàn. Trong trường hợp thắng cách biệt 3 bàn, cuộc đối đầu sẽ được xác định bằng loạt sút luân lưu;
  • > Bất chấp tình thế gay cấn, đoàn quân của HLV Juan Pablo Vojvoda năm nay có thành tích sân nhà gần như hoàn hảo: thắng 17, hòa 2 và thua 2;
  • > Trận thua duy nhất diễn ra vào ngày 29 tháng 3, khi họ thua Ceará với tỷ số 3-2, trong trận bán kết Copa do Nordeste.

XEM THÊM:

++ Xem TRỰC TIẾP Fortaleza vs Palmeiras ở đâu

+ Fortaleza muốn tuyển thủ Venezuela thay Moisés phải ra đi

++ Xem tại đây đội hình dự kiến ​​của Fortaleza x Palmeiras cho Copa do Brasil

Từ thất bại ở King’s Classic cho đến nay, Leão đã chơi 9 trận trên sân nhà, với 7 chiến thắng và 2 trận hòa. Trong giai đoạn nổi bật, đội đã giành chiến thắng với cách biệt bốn bàn trở lên trong ba trận đấu: 6-1 trước Estudiantes de Mérida và 4-0 trước Palestino, cả hai đều cho Sul-Americana và 6-1 trước Águia de Marabá, cho cúp Brazil.

Tuy nhiên, chiến thắng trên sân khách là một trong những dấu ấn kể từ khi Abel Ferreira cập bến. Và ở mùa giải hiện tại, Palmeiras có bảy trận thắng, sáu trận hòa và hai trận thua – 3-1 trước Bolívar (Libertadores) và 2-1 trước Água Santa (Paulistão).

Ngoài lợi thế tốt, xét về thành tích đối đầu, Alviverde còn có thành tích tốt nhất: chín thắng, năm hòa và sáu thua. Paulistas đã ghi được 44 bàn thắng, so với 19 bàn của Ceará. Trận lượt về vòng 1/8 Copa do Brasil bắt đầu lúc 19h (từ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *