tiêu đề thứ ba

  • Urawa Red Diamonds đã đánh bại Al Hilal vào thứ Bảy tuần này, 6/1, với tỷ số 1-0, tại Saitama và trở thành nhà vô địch Giải vô địch châu Á.
  • Danh hiệu thứ ba của đội Nhật Bản tại giải đấu cấp châu lục, đến sau trận hòa 1-1 trên sân khách và chiến thắng trên sân nhà.
  • Với thành tích này, Urawa đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023 sẽ được tổ chức tại Ả Rập Xê Út và cũng giành được một suất tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2025, giải đấu sẽ có 32 câu lạc bộ, với sự góp mặt của những người Brazil, chẳng hạn như Palmeiras và Flamengo.

XEM QUÁ

++ Xem những cầu thủ Brazil nhập tịch Italia đã thi đấu trận Roma vs Inter Milan

++ Tìm hiểu xem Vua Charles III, lên ngôi Vua nước Anh, ủng hộ đội nào

++ Bị cựu Palmeiras chọc thủng lưới, Chelsea lại thắng ở Premier League

Vị trí tuyển dụng trên thế giới

Thứ Bảy, ngày 6 này, tại Saitama, Urawa Red Diamonds, đến từ Nhật Bản, đã đánh bại Al Hilal, đến từ Ả Rập Saudi, với tỷ số 1-0 và trở thành nhà vô địch của Giải vô địch châu Á. Điều đáng chú ý là trận lượt đi đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 và đây là chiến thắng thứ 3 của đội tuyển Nhật Bản trong lịch sử giải đấu, sau các lần vô địch vào các năm 2007 và 2017.

Chiếc cúp này cũng đảm bảo cho Urawa góp mặt tại Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023, sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay, tại Ả Rập Xê Út, và tại Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2025, theo thể thức được FIFA tân trang lại, sẽ có 32 đội tham dự.

Đội tuyển Nhật Bản sẽ có thể đối đầu với các câu lạc bộ Brazil tại World Cup, vì Palmeiras, nhà vô địch Libertadores năm 2021 và Flamengo, nhà vô địch giải Nam Mỹ năm 2022, đủ điều kiện tham dự giải năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *