tóm tắt trận đấu

  • Vào sáng thứ Bảy tuần này, ngày 20, tại Estádio do Vale, Internacional tiếp Bahia trong khuôn khổ vòng 12 giải Brasileirão Feminino.
  • Đội Gurias Coloradas giành chiến thắng với tỷ số 3-0 và giành được 25 điểm, trong khi đội Bahian giữ nguyên với 13 điểm.
  • Như vậy, Inter tiếp tục ở vị trí thứ năm, trong khi Tricolor Baiano vẫn ở vị trí thứ mười, ngoài G8.

XEM QUÁ

++ Sau khi kết thúc vòng 11, Corinthians tiếp tục dẫn đầu giải Women’s Brasileirão; xem đánh giá

++ Palmeiras đánh bại Ferroviária, vào G4 Giải bóng đá nữ Brasileirão

++ Aline Gomes, đến từ Ferroviária, được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 tại Giải bóng đá nữ Brasileirão

mục tiêu khác nhau

Thứ Bảy, ngày 20 này, Internacional và Bahia đối đầu nhau tại Estádio do Vale ở vòng 12 Giải vô địch nữ Brazil. Trong khi gaúchas tìm cách củng cố vị trí đầu bảng giải đấu, thì baianas tìm cách lọt vào G8 của cuộc thi.

Trong trận đấu này, Gurias Coloradas đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Tamara, ở phút thứ năm của hiệp một, và Belén Aquino, ở phút thứ 20 của hiệp một và hai phút của hiệp hai, đã ghi bàn thắng cho các bà nội trợ.

Với kết quả này, Internacional đạt 25 điểm và giữ vị trí thứ năm tại Brasileirão Feminino, trong khu vực phân hạng cho vòng tứ kết. Đến lượt mình, Bahia đi tiếp với 13 điểm, kém đội đầu tiên trong G8 ba điểm và hơn đội đầu tiên trong Z4 ba điểm.

Hai đội còn thi đấu thêm 3 trận nữa trước khi kết thúc giai đoạn 1 của giải để phân định các suất dự giai đoạn 2 và đội xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *