Concepción, thành phố Chile nơi Flamengo đang ở cho trận đấu vào thứ Tư tuần này (24) cho Libertadores gặp Ñublense, đã bị rung chuyển bởi một loạt trận động đất vào thứ Ba tuần trước (23). Theo Trung tâm Địa chấn Quốc gia của Đại học Chile, ba trận động đất đã xảy ra trong ngày, một trận vào buổi sáng, một trận khác vào buổi chiều và trận thứ ba vào đầu giờ tối.

Những gì bạn cần biết:

> Các thành viên của đoàn Flamengo cảm thấy rung chuyển;

> Các trận động đất xảy ra lúc 08:29, 17:00 và 19:00 (giờ địa phương), với cường độ lần lượt là 4,3, 4,6 và 4,6 độ richter.

> Các chấn động không ảnh hưởng đến lịch trình của đội Rubro-negro, đội đã tổ chức một buổi tập tại Sân vận động Huachipato ở Talcahuano.

XEM THÊM:

++ Flamengo có tin tức trong buổi tập cuối gặp Ñublense, thứ Tư tuần này (24)

++ Ñublense x Flamengo lần thứ hai trong lịch sử đối đầu

++ Xem lại sự vắng mặt của Flamengo trong cuộc đọ sức với Ñublense

Theo xác minh của “Ge”, các thành viên của phái đoàn Flamengo đã cảm nhận được chấn động vào sáng sớm.

Trận động đất đầu tiên được ghi nhận vào lúc 08:29 (giờ địa phương), với cường độ 4,3 độ Richter. Khoảng 5 giờ chiều, một chấn động khác xảy ra, lần này mạnh 4,6 độ richter. Trước đó vào buổi tối, khoảng 7 giờ tối, một cơn chấn động mới 4,6 độ Richter đã được ghi nhận trong khu vực.

Đây không phải là lần đầu tiên thành phố Concepción phải đối mặt với động đất trong những tuần gần đây. Theo cùng một viện địa chấn học, một cơn chấn động đã được ghi nhận vào lúc 3 giờ sáng ngày 20. Ngoài ra, vào ngày 15, một trận động đất khác mạnh 3,9 độ richter cũng được ghi nhận trong khu vực.

Các chấn động không ảnh hưởng đến lịch trình của Flamengo, tổ chức một hoạt động tại Sân vận động Huachipato, nằm ở thành phố Talcahuano, lân cận Concepción. Trong quá trình đào tạo, một điều mới lạ xuất hiện: sự hiện diện của Arrascaeta trên sân, thực hiện các hoạt động tách biệt với phần còn lại của nhóm.

Cần lưu ý rằng Ñublense có trụ sở chính tại Chillán, một thành phố cách Concepción gần 100 km, nhưng câu lạc bộ đã phải thuê một sân vận động khác do sân của họ không đáp ứng được yêu cầu của Conmebol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *