Trong khoảnh khắc yên bình và tĩnh lặng, Corinthians trở lại sân cỏ vào thứ Bảy, ngày 3 này, gặp América-MG, lúc 6:30 chiều, tại Independência, cho vòng thứ chín của Brasileirão. Đội bóng của Vanderlei Luxemburgo sẽ có nhiệm vụ vượt qua thành tích đối đầu phức tạp với những gã thợ mỏ trong những mùa giải gần đây.

Những gì bạn cần biết?

  • Lần cuối cùng Corinthians đánh bại Coelho diễn ra vào ngày 6 tháng 6 năm 2021, ở vòng hai của Brasileirão. Trong một trận đấu diễn ra trên sân nhà của đối phương, Timão đã thắng 1-0, với một quả phạt đền được thực hiện bởi Fábio Santos;
  • Kể từ ngày đó, các đội đã đối đầu với nhau ba lần nữa. Trong trận đấu cuối cùng, ở vòng 27 của Brasileirão, Coelho đã thắng 1-0 trên sân nhà với bàn thắng của Juninho. Trước đó, ở vòng 1/8, Mosquito và Aloísio đã ghi bàn trong trận hòa 1-1 ở São Paulo;
  • Đối với vòng 21 của cuộc thi năm 2021, cuộc đụng độ lại kết thúc với tỷ số 1-1 tại thủ đô São Paulo – các bàn thắng của Giuliano và Marlon.

XEM THÊM:

Trước đó, Coelho và Timão gặp nhau ở vòng 16 đội Copa do Brasil 2020. Ở trận lượt đi, đội bóng xứ Minas Gerais đã giành chiến thắng 1-0 trên sân khách nhờ bàn thắng của Marcelo Toscano ở những phút cuối trận. Trong ván thứ hai, Timão thậm chí còn bắt đầu với lợi thế hơn, với Fágner, nhưng Rodolfo đã để mọi thứ như cũ và quyết định loại bỏ trắng đen.

Xem kết quả của sáu trò chơi cuối cùng:

  • América-MG 1 x 0 Corinthians – Independência (2022 Brasileirão)
  • Corinthians 1 x 1 America-MG – Neo Química Arena (Brasileirão de (2022)
  • Corinthians 1 x 1 America-MG – Neo Química Arena (Brasileirão 2021)
  • América-MG 0 x 1 Corinthians – Independência (2021 Brasileirão)
  • América-MG 1 x 1 Corinthians – Independência (Brazil Cup 2020)
  • Corinthians 0 x 1 América-MG – Neo Química Arena (Brazil Cup 2020)

Mặt khác, Timão có lợi thế hơn khi nhìn lại trận đấu và có tám chiến thắng, so với sáu của Coelho. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa bảy lần. Ngoài ra, Paulistas ghi được 27 bàn thắng, trong khi những người thợ mỏ ghi được 19 bàn thắng.

Với hai chiến thắng liên tiếp trong năm và lọt vào tứ kết Copa do Brasil, Corinthians hiện đặt mục tiêu giành vị trí ở Giải vô địch Brazil – đội do Luxa dẫn đầu có 8 điểm và đứng ở vị trí thứ 14.

Trận đấu cũng rất quan trọng đối với Mỹ, đội đang áp chót và có bốn điểm. Giống như Timão, đội của Vagner Mancini nằm trong top 8 ở vòng loại trực tiếp quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *