São Paulo đã giới thiệu huấn luyện viên Dorival Júnior vào chiều thứ Sáu tuần này (21) – tại CT da Barra Funda – và chỉ huy mới xác nhận rằng đội ba màu São Paulo cần phải vô địch vào năm 2023 ít nhất một trong các giải đấu trong hiệp hai (Brasileirão, Copa Sudamericana hoặc Copa do Brasil).

– Điều ít nhất chúng ta phải cung cấp là điều tốt nhất của chúng ta. Nếu chúng tôi tham gia ba giải đấu, chúng tôi phải nghĩ rằng ít nhất chúng tôi phải thắng một. Tất cả mọi thứ là một vấn đề tin tưởng vào những gì bạn đang làm. Mong đợi không có gì, nhưng tìm kiếm tất cả. São Paulo luôn phải đến với suy nghĩ này. Bạn không thể nhập với mức tối thiểu. Chúng tôi phải không thoải mái với màn trình diễn của mình, bởi vì xung quanh chúng tôi ai cũng thắng, còn chúng tôi thì không – Dorival nói.

XEM THÊM:

Cơ hội đầu tiên của São Paulo để bắt đầu chiến đấu cho một trong những danh hiệu dưới sự chỉ huy của Dorival Júnior sẽ là vào thứ Bảy (22) tuần này, khi huấn luyện viên có trận ra mắt phụ trách đội ba màu, gặp América-MG. Trò chơi có hiệu lực cho vòng thứ hai của Brasileirão và bóng lăn tại sân vận động Morumbi lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Hoàn thành tốt công việc tại câu lạc bộ

Không giành được danh hiệu nào trên quy mô nhà nước kể từ Copa Sudamericana 2012, huấn luyện viên Dorival Júnior thể hiện sự tin tưởng vào công việc mà ban ba màu đã làm được và so sánh nó với sự ra đi của ông từ Palmeiras và Flamengo trước những thành tích tuyệt vời của các nhà vô địch chính Brazil trong trận chung kết năm.

“Tôi nghĩ đây là tất cả kinh nghiệm mà chúng ta đang sống. Tôi đã nói vào năm 2014 khi rời Palmeiras rằng anh ấy đã sẵn sàng cho những cuộc chinh phục. Tại Flamengo, khi tôi trở lại đó, tôi đã nói rằng khi tôi giành được một, tôi sẽ mang theo nhiều. Tôi đã nói chuyện với chủ tịch của São Paulo và ông ấy nói rằng công việc ở đây thậm chí có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng đó là một công việc nhất quán hơn so với các đội khác và thậm chí ở đây tại São Paulo. Sự kiên nhẫn là cần thiết, tôi nghĩ người hâm mộ đã hiểu. Với một hoặc hai bản hợp đồng đúng hạn và các chàng trai được đánh giá cao… Mọi thứ chỉ là vấn đề thời gian. Chúng tôi biết đó là một đám đông thiếu danh hiệu. Đây là nghĩa vụ của chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng tăng tốc, đạt đến độ chín này để đến được nơi mình muốn”, Dorival đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *