Hậu vệ Arboleda đã trở thành kẻ ác vĩ đại của São Paulo trong trận thua Palmeiras, Chủ nhật tuần trước (11), tại Morumbi. Cầu thủ người Ecuador đã bỏ lỡ một trong những bàn thắng của trận đấu. Tuy nhiên, Dorival Jr. tránh nói về cảm giác tội lỗi và nhấn mạnh tầm quan trọng của hậu vệ đối với câu lạc bộ.

Dorival đã nói gì?

  • Một ví dụ trong lĩnh vực này. “Tôi nghĩ sai lầm trong bóng đá là tập thể, đôi khi nó xảy ra từ một cá nhân, nhưng nó vượt qua lỗi tập thể. Nếu trong nhiều thời điểm, Arboleda rất cần tránh bị tấn công trong những năm gần đây, và họ cũng không được khen ngợi 100%, thì không phải những lúc như thế này mà mọi lời chửi rủa lại hướng vào một cầu thủ chuyên nghiệp như thế”.
  • công đức của đối thủ. “Sai lầm đã xảy ra, bạn không thể phủ nhận nó, nhưng chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa. Trong một trận đấu tầm cỡ như thế này, nếu diễn ra bên phía Palmeiras, chúng tôi đã thành công. Palmeiras hạnh phúc trong cả hai khoảnh khắc, hai quả đá tốt và định nghĩa sự may rủi của trận đấu”.

XEM THÊM:

++ Công ty Bắc Mỹ có thể là nhà tài trợ mới của São Paulo

++ Kết quả cuối cùng của São Paulo chơi trước hơn 50 nghìn người tại Morumbi là gì? Thủ tục thanh toán

++ Monterrey, từ Mexico, bày tỏ sự quan tâm đến ngôi sao São Paulo

  • Ngoài việc định giá Arboleda, Dorival Júnior đã thiết kế Choque-Rei tiếp theo. “Tôi không nghi ngờ gì khi nói rằng São Paulo sẽ chơi hai trận nhất quán. Tất nhiên, mỗi trận đấu đều có lịch sử của nó, nhưng tôi không ngại nói rằng nó sẽ có sự nhất quán như hôm nay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *