Thứ Hai tuần này (24), tiền vệ Giuliano Galoppo trở lại hoạt động tại CT da Barra Funda. Anh ấy bị chấn thương dây chằng chéo trước ở đầu gối trái trong quá trình loại bỏ Sao Paulo cho Água Santa trong Giải vô địch Paulista và đã trải qua cuộc phẫu thuật ở Argentina, thực hiện phần đầu tiên của quá trình hồi phục ở đó. Người Argentina bắt đầu làm việc trên Tricolor’s Reffis Plus.

Galoppo vẫn chưa có ngày trở lại, nhưng đã khiến đám đông phấn khích vào đầu tháng này, khi anh ấy được ghi lại là đang thực hiện một động tác nhún nhảy nhẹ. Sau mùa giải đầu tiên không như mong đợi, tiền vệ tấn công này đã kết thúc Campeonato Paulista vừa qua với tư cách là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu, với 8 bàn thắng, cùng với Róger Guedes, từ Corinthians. Anh ấy trở lại Brazil đúng vào tuần đầu tiên mà Dorival Júnior sẽ làm huấn luyện viên của São Paulo.

XEM THÊM:

++ Dorival phớt lờ việc Luân hết hợp đồng và nói rằng vô lăng “sẽ được sử dụng”
++ Dorival Júnior phá vỡ điều cấm kỵ 8 năm khi ra mắt tại São Paulo
++ Vé Ituano x São Paulo

Dorival Júnior có thể xúc tiến thay đổi đội hình xuất phát

Đêm thứ Ba tuần này (25), São Paulo sẽ đến Itu để đấu với Ituano, nhằm tìm kiếm một suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil. Trận lượt đi diễn ra tại Morumbi khoảng hai tuần trước đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Xem đội hình dự kiến ​​của Tricolor trong trận đấu: Rafael; Rafinha, Beraldo, Arboleda và Patryck (Caio Paulista); Luân, Pablo Maia, Rodrigo Nestor và Michel Araújo; Luciano và Calleri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *