Huấn luyện viên mới của São Paulo, Dorival Júnior, đã thực hiện những thay đổi liên quan đến đội hình xuất phát của đội ba màu từ “kỷ nguyên Rogério Ceni” và một trong số đó là sự trở lại của tiền vệ phòng ngự Luan trong đội hình xuất phát của đội ba màu, trong ba trận gần đây nhất do không chắc chắn về việc gia hạn hợp đồng – hay không – với bộ ba màu và người chỉ huy hiện tại đã xác nhận rằng anh ta sẽ sử dụng vận động viên.

– Tôi nghĩ Luân là cầu thủ của CLB thì sẽ được trọng dụng tùy theo năng lực và phẩm chất mà anh ấy có. Anh ấy nghỉ thi đấu một thời gian và điều đó có hại, đó là lý do tại sao trong hiệp hai tôi đã thay anh ấy ra. Nhưng anh ấy sẽ tìm ra cách của mình với hội đồng quản trị và họ chắc chắn sẽ đạt được thỏa thuận, nhất là vì anh ấy là cầu thủ mà tất cả chúng tôi đều muốn ở lại và ở lại đây – Dorival Júnior khẳng định.

XEM THÊM:

Lời khen ngợi từ huấn luyện viên ba màu mới sẽ giúp Luan ở lại câu lạc bộ, vì tiền vệ này không nằm trong kế hoạch của Rogério Ceni và sẽ được ra sân nhiều hơn với Dorival Júnior. Hợp đồng tiếp theo giữa São Paulo và Luan sẽ kéo dài trong ba mùa giải và theo cổng ‘ge.com’, nó có thể được ký trong vài ngày tới.

Tham ô ngay tại Copa do Brasil

Trận ra mắt của Dorival khi dẫn dắt São Paulo với chiến thắng 3-0 trước América-MG, tại sân vận động Morumbi, đã giúp đội bóng ba màu thở phào nhẹ nhõm, nhưng đội đã có một quyết định quan trọng vào Thứ Ba tuần này (25), lúc 21:30 (từ Brasilia ).

Ba màu đối mặt với Ituano, trong giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil, tại sân vận động Novelli Júnior – ở Itu – và Dorival đã biết rằng anh ấy sẽ không có hậu vệ phải Raí Ramos theo ý mình, vì anh ấy đã chơi cho giải đấu với áo của Gà trống Itu. Trận đấu vào vòng 16 đội giải quốc gia đã được chỉ huy trưởng nhận xét: “Một trận đấu quyết định, giữa các đội đã đối đầu với nhau rất nhiều. Luôn rất khó chơi với một đối thủ như Ituano. Anh ấy đã làm một Paulista tốt, có thể vượt qua sân khấu. Tôi không có nghi ngờ rằng nó sẽ là một trò chơi tranh chấp. Chúng tôi đã xem trận đấu của họ hôm nay (thứ Bảy), lúc 11 giờ sáng. Sẽ là một trận đấu khó khăn hơn hôm nay”, Dorival đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *