Sau khi chinh phục Giải vô địch Ý theo cách chưa từng có vào thứ Bảy tuần này (29), tiền vệ tấn công Andressa Alves đến có động cơ để tranh chấp Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Cầu thủ người Brazil là một trong những nhân vật chính trong danh hiệu đầu tiên của Trái thạch lựu Tại Serie A Nữ.

Với 11 bàn thắng được ghi sau 21 trận đã đấu ở Giải vô địch Ý, Andressa có những con số thú vị trong mùa giải này. Tổng cộng, vận động viên 30 tuổi vào sân 34 lần, ghi 14 bàn. Kể từ năm 2019 mặc áo đấu của Trái thạch lựungười Brazil đã giành được danh hiệu thứ hai cho đội tuyển Ý trong sự nghiệp của mình.

XEM QUÁ

++ Roma đánh bại Fiorentina, lần đầu tiên trong lịch sử vô địch Italia

++ Xem những con số của Andressa Alves, người đã ghi bàn thắng gỡ hòa trong trận Chung kết Nữ, giữa Brazil và Anh

++ Andressa Alves kết thúc việc tham gia Giải vô địch nữ hiện tại với sự hỗ trợ

Làm thế nào để Andressa Alves đến World Cup?

Được triệu tập trong chu kỳ để tranh chấp Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, Andressa Alves là một trong những người chơi chính trong đội Brazil. Cầu thủ dày dạn kinh nghiệm có một chương trình học rất thú vị với áo vàng. Ngoài việc cạnh tranh trong thế vận hội 2016 và 2021, tiền vệ tấn công này cũng thi đấu cúp thế giới từ năm 2015 và 2019.

theo cách đó, Andressa Alves sẽ có thể cạnh tranh trong phần ba của mình Cúp thế giới Thế giới cho Đội tuyển quốc gia nữ Brazil. Với chiếc áo vàng xanh, kỳ thủ đã giành huy chương vàng trong trò chơi liên châu mỹ của năm 2015 và giành được giải thưởng Tách Mỹ hai lần vào năm 2014 và 2018.

Số áo của Andressa Alves cho Brazil và Rome năm nay

Trò chơi: 17 (15 người bắt đầu)

Bàn thắng: 13

Kiến tạo: 2

Danh hiệu: 1 (Giải vô địch Ý)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *