Thứ Tư tuần này, ngày 05/03, Barcelona SC và Palmeiras sẽ chạm trán nhau trong trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 vòng bảng Copa Libertadores. Đội Barcelona dựa vào sức mạnh của người hâm mộ để tìm kiếm chiến thắng và đi tiếp ở khu vực phân loại, trong khi đội Palmeiras muốn giành chiến thắng để vào khu vực phân loại.

Lịch sử đối đầu giữa Barcelona SC và Palmeiras

Hai đội mới chỉ đối đầu với nhau 2 lần trong lịch sử, tại Vòng 16 đội Copa Libertadores 2017, với Barcelona SC thắng 1-0 trên sân nhà ở trận lượt đi, và Palmeiras thắng 1-0 ở trận lượt về, với tỷ số 1-0 trên sân nhà ở trận lượt đi. , quyết định được chuyển sang loạt sút luân lưu và Barcelona SC đã giành chiến thắng với tỷ số 5 × 4, qua đó giành quyền vào tứ kết trong dịp đó.

Barcelona SC – Trải qua giai đoạn tuyệt vời với tư cách là đội chủ nhà

Đội Barcelona SC đang đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng C với 3 điểm giành được với 1 trận thắng, không hòa và 1 trận thua, ghi được 3 bàn thắng và để thủng lưới 3 bàn.

Đội Barcelona SC đến từ chiến thắng trước Bolivar ở vòng cuối cùng của Libertadores, với tỷ số 2 × 1, nhưng một trận đấu tuyệt vời, nơi họ bỏ lỡ hai quả phạt đền và lẽ ra có thể hạ gục đối thủ. Trong trận ra mắt, họ đã để thua Cerro Porteño với tỷ số 2×1 trên sân khách. Đội đến từ trận hòa cuối tuần trước với Colombia, nơi họ đứng ở vị trí thứ 3.

Đội khách Barcelona SC đang trải qua giai đoạn thuận lợi trên sân nhà khi toàn thắng 5 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà.

Palmeiras – Đang có phong độ tốt

Đội Palmeiras đang đứng ở vị trí thứ 4 của bảng C với 3 điểm giành được với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 3 bàn thắng và để lọt lưới 4 bàn.

Đội Palmeiras đã đánh bại Cerro Porteño với tỷ số 2×1 trên sân nhà ở vòng cuối cùng ở Libertadores, sau thất bại 3×1 trước Bolivar trên sân khách, nhưng trận đấu này diễn ra với một đội thay thế. Đội đến từ chiến thắng trong trận kinh điển trước Corinthians, với tỷ số 2 × 1, cho Brasileirão, với đội một.

Đội Palmeiras là đội bóng được yêu thích nhất bảng nhưng cần phải thắng để lọt vào khu vực phân hạng của bảng, tuy nhiên, đội bóng này đã trải qua 6 trận không thắng trên sân khách, với 4 trận hòa và 2 trận thua.

Dự đoán Barcelona SC x Palmeiras – Barcelona hoặc hòa

Đội Palmeiras rất mạnh, mạnh nhất bảng, nhưng đội Barcelona đã cho thấy họ sẽ chiến đấu để giành một suất trong giai đoạn tiếp theo, và được thi đấu trên sân nhà, đội có 5 chiến thắng liên tiếp, trong khi đội Palmeiras có không phải họ đã thắng 6 trận xa nhà, vì vậy đặt cược của tôi là Barcelona hoặc một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *