Thứ Tư tuần này, 26/04, Flamengo và Maringá sẽ gặp nhau trong trận lượt về giai đoạn 3 Copa do Brasil vào lúc 21h30. Đội Flamengo có đầy đủ điều kiện để đảo ngược bất lợi của trận lượt đi và tiến vào giai đoạn tiếp theo, trong khi đội Maringá đang tìm kiếm một sự phân hạng chưa từng có cho vòng 16 đội.

Hồi tưởng về đội cho Copa do Brasil

Đội Flamengo có thành tích rất tốt tại Copa do Brasil, với 4 lần vô địch. Mùa giải trước, đội đã vô địch sau 2 trận hòa với Corinthians và chiến thắng trên chấm luân lưu.

Đội Maringá chỉ chơi ở Copa do Brasil lần thứ hai trong lịch sử. Nhóm nghiên cứu chưa bao giờ tiến xa đến thế này. Lần gần nhất anh tham gia là vào năm 2015, đội rơi vào giai đoạn 2.

Flamengo – Trải qua giai đoạn hay trên sân nhà

Flamengo đến với cuộc đụng độ này với phong độ hợp lý ở mùa giải này, với 14 trận thắng, 2 trận hòa và 9 trận thua sau 25 trận chính thức, ngoài ra, họ có 2 trận thắng và 4 trận thua trong 6 trận gần nhất.

Đội Flamengo đi đến trận thứ ba dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Sampaoli, không giống ở trận thua ở trận lượt đi với tỷ số 2×0 trên sân khách, và ra mắt với chiến thắng trước Ñublense với tỷ số 2×0, ngoài ra thất bại trước Internacional với tỷ số 2 × 1 cho Brasileirão, trong trận đấu cuối cùng đã diễn ra.

Đội chủ sân Flamengo đang trải qua quãng thời gian vô cùng thuận lợi trên sân nhà, khi có được 4 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà.

Maringá – 2 tuần không thi đấu

Đội Maringá đến với cuộc đối đầu này với phong độ tốt ở mùa giải này, với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 18 trận đấu chính thức, tuy nhiên, họ đã trải qua 2 tuần không thi đấu một trận nào, vì Série D của Brasileirão đã không thi đấu. nhưng đã có sự khởi đầu của nó.

Đội Maringá cuối cùng đã mất 4 cầu thủ được coi là đá chính cho trận đấu đó, sau trận lượt đi, do các thỏa thuận đã lên lịch trước đó. Toàn đội sẽ cố gắng nắm giữ lợi thế 2 bàn để đi tiếp, bởi họ đã có trận đầu ra quân tuyệt vời.

Tuy nhiên, đội Maringá lại không thể hiện thứ bóng đá tốt khi làm khách, đến mức chỉ thắng được 1 trận xa nhà mùa này, bên cạnh 3 trận hòa và 3 trận thua.

Đoán Flamengo x Maringá – Hơn 2,5 bàn thắng

Flamengo cần một chiến thắng với cách biệt 3 bàn để đi tiếp mà không cần đến loạt sút luân lưu, vì vậy, trước một đội bóng yếu hơn và được chơi trên sân nhà, tôi đặt cược vào hơn 2,5 bàn cả trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *