Thứ Tư tuần này, Flamengo và Nublense chạm trán nhau trong lượt trận thứ 2 của vòng bảng Copa Libertadores. Hai đội không phân thắng bại ở lượt đi, nhưng Flamengo đang chịu nhiều áp lực, bởi là đội mạnh nhất bảng.

Lịch sử đối đầu với các đội quốc tế

Đội Flamengo có thành tích đối đầu trung bình trước các đội Chile tại Copa Libertados, với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, tuy nhiên, đó là 4 trận không thua, với 3 trận thắng và 1 trận hòa.

Đội Nublense đã có trận đấu đầu tiên với một đội Brazil trong toàn bộ lịch sử của mình.

Flamengo – Trận ra mắt của HLV Sampaoli

Flamengo đang đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng A, giành được 0 điểm, không thắng, không hòa và thua 1, ghi được 1 bàn và để thủng lưới 2 bàn. Đội đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên, và đến từ 3 chiến thắng liên tiếp được chơi trên sân nhà.

Đội Flamengo đã đánh bại Coritiba với tỷ số 3×0 trong trận đấu gần nhất, sau 3 trận thua liên tiếp, nơi họ thậm chí còn thua đội Aucas ở lượt đầu tiên của vòng bảng Copa Libertadores.

Đội Flamengo dưới sự chỉ huy của tạm quyền Mário Jorge trong 2 trận đấu gần đây nhất, tuy nhiên, huấn luyện viên Sampaoli sẽ có trận ra mắt trong trận đấu này với Nublense, được thuê để thay thế Vitor Pereira người Bồ Đào Nha, người đã thi đấu tệ hại với đội đỏ đen. .

Nublense – Đèn lồng của nhóm

Đội Nublense đang đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng A, giành được 0 điểm, không thắng, không hòa và thua 1, ghi 0 bàn và để thủng lưới 2 bàn. Đội sẽ cố gắng ghi bàn trên sân khách, nhưng chỉ giành được một chiến thắng trên sân khách, trong 5 trận gần nhất đã đấu.

Đội Nublense đã thua Coquimbo với tỷ số 1 × 3 trong trận đấu cuối cùng diễn ra cho Giải vô địch Chile, nơi họ đang ở giữa bảng, bên cạnh thất bại trước Racing với tỷ số 0 × 2 trong trận ra mắt Libertadores, đội còn lại đội đứng cuối bảng.

Đội bóng Nublense thi đấu tệ hại ở mùa giải này khi chỉ thắng 2, hòa 2 và thua tới 6 sau 10 trận đã đấu.

Đoán Flamengo x Nublense – Flamengo thắng trận

Đội Flamengo đến với trận đấu này chỉ nghĩ đến chiến thắng, họ sẽ có trận ra mắt của HLV Sampaoli, họ cần phục hồi sau những thất bại ở trận ra quân, và họ sẽ chơi trên sân nhà, nơi họ rất mạnh, vì vậy tôi đặt cược là về một chiến thắng thầm lặng cho Flamengo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *