Thứ Ba tuần này, Ituano và São Paulo đối đầu nhau trong trận lượt về của giai đoạn 3 Copa do Brasil. Đội Ituano đã giành được một trận hòa quan trọng ở trận lượt đi và được sự ủng hộ của người hâm mộ để tìm kiếm một vị trí trống, trong khi đội São Paulo thi đấu ở Série A, và thậm chí vì lý do đó mà đội này được yêu thích.

Lịch sử đối đầu Ituano vs São Paulo

Hai đội đã đấu với nhau 28 lần cho đến nay, với thành tích tốt hơn là São Paulo, với 15 trận thắng nghiêng về São Paulo, 9 trận hòa và 4 trận thắng Ituano. Cuộc đối đầu ít bàn thắng bởi trong 3 lần đụng độ tranh chấp gần nhất thì có 3 trận hòa với tỷ số 0x0.

Đội chủ nhà Ituano đã có 2 trận thua liên tiếp với tỷ số 1×0 và 3×0, được chơi trên sân nhà.

Trong cuộc đụng độ quyết định cuối cùng giữa hai đội, ở tứ kết Paulistão 2019, São Paulo đã giành chiến thắng và vượt qua vòng loại.

Ituano – Bắt đầu thoải mái vào giữa tuần

Đội chủ sân Ituano đến với cuộc đối đầu này với phong độ hợp lý ở mùa giải này, với 4 trận thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua trong 14 trận chính thức, nhưng chỉ thắng 1/5 trận gần nhất.

Đội của Ituano trong 5 trận gần nhất đã đấu, ở Series B, đã thắng Ceará với tỷ số 2×0 và để thua Tombense với tỷ số 3×0 trên sân khách. Đối với giai đoạn 2 của Copa do Brasil, họ hòa với Ceará với tỷ số 1×1 trên sân nhà và đi tiếp trên chấm phạt đền. Đối với trận bán kết Paulista, họ thua Palmeiras với tỷ số 1×0, bên cạnh trận hòa với São Paulo với tỷ số 0×0 (Sân khách) trong trận lượt đi của giai đoạn 3 Copa do Brasil.

Sau trận hòa ở trận lượt đi, HLV Ituano tự tin vào một thế trận đến mức bảo toàn một số suất đá chính hồi giữa tuần để chuẩn bị tốt cho cuộc đọ sức này.

São Paulo – Trò chơi duy nhất thứ 2 của Dorival Jr

Đội chủ sân São Paulo đến với cuộc đối đầu này với phong độ khá tốt ở mùa giải này, với 10 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua sau 18 trận chính thức, ngoài ra còn đến từ 2 chiến thắng liên tiếp.

Đội São Paulo trong 5 trận gần nhất đã đấu, ở Serie A, đã thắng America-MG với tỷ số 3×0 và thua Botafogo với tỷ số 2×1. Đối với Copa Sudamericana, họ đánh bại Tigre với tỷ số 0-2 và Academia Puerto Cabello với tỷ số 2-0, bên cạnh trận hòa với Ituano ở trận lượt đi Copa do Brasil.

Đội São Paulo chỉ mới đi đến trận đấu thứ 2 do huấn luyện viên Dorival Jr dẫn dắt, và đang đánh cược vào sự thay đổi không khí này để tìm kiếm sự phân hạng, đồng thời tránh một sự bối rối khác, như đã bị Água Santa loại ở tứ kết Paulistão mùa này.

Đoán Ituano x São Paulo – São Paulo để giành chiến thắng trong trận đấu

Đội Ituano sẽ chơi trên sân nhà, nhưng chắc chắn vì là đội yếu hơn về kỹ thuật nên sẽ cố gắng chơi hòa, cố gắng giành một suất đá luân lưu, đội São Paulo chật cứng người bởi sự xuất hiện của tân binh. huấn luyện viên, vì Vì vậy, cược của tôi là São Paulo sẽ thắng trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *