Juventude và Botafogo-SP đối đầu với nhau trong trận đấu có giá trị ở vòng 1 Brasileirão Série B 2023. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 18:15 (giờ Brasilia), tại Caxias do Sul, tại Sân vận động Alfredo Jaconi. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm ra nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch Sử Đối Đầu Giữa Juventude x Botafogo-SP

Với 11 trận trong lịch sử, hòa là kết quả phổ biến nhất, được xác định trong 7 cơ hội. Mỗi đội thắng hai trận. Trên sân nhà của Juventude, kịch bản cũng diễn ra tương tự: mỗi bên giành 1 chiến thắng và 5 trận hòa.

Tuổi trẻ – Huấn luyện viên mới

Juventude đặt cược vào Celso Roth, nhưng huấn luyện viên này đã không thể đưa đội đến trận chung kết Gauchão và bị sa thải. Giờ đây, Pintado sẽ chịu trách nhiệm cố gắng trở lại Série A. Gần đây, câu lạc bộ đã công bố Nenê, trước đây của Vasco, như một lực lượng tăng cường cho mùa giải.

Botafogo-SP – Đại Paulistão

Botafogo-SP đã có một giải vô địch Paulista tuyệt vời, nơi họ tiến vào tứ kết. Trên đường, anh ấy đã loại Santos ở vòng bảng. Lúc này đang ở giai đoạn ba của Copa do Brasil, nhưng đã để thua 0-2 trước Santos ở trận lượt đi. Dù bằng cách nào, đó là một đội để mắt đến Série B.

Dự đoán Juventude x Botafogo-SP – Trận đấu khó đoán

Juventude và Botafogo-SP là hai đội nên tranh ngôi đầu bảng. Paulistas đã có một trạng thái tuyệt vời, nhưng Gauchos được chơi trên sân nhà, nơi họ thường giành được kết quả tốt.

Do đó, đặt cược của chúng tôi là một chiến thắng cho Juventude, nhưng Botafogo-SP có cơ hội làm khó mọi chuyện. Do đó, cả hai điểm đều là một phỏng đoán thay thế, với cơ hội thành công và với tỷ lệ chi phí-lợi ích tuyệt vời.

Youth x Botafogo-SP Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
tuổi trẻ chiến thắng 2.04 trên tương đương
Cả Mark: Vâng 2,15 na cây đậu thần

Xem Juventude vs Botafogo-SP hôm nay ở đâu

Trận đấu giữa Juventude x Botafogo-SP sẽ diễn ra vào:

  • kênh truyền hình: Thể thaoTV;
  • Live streaming: buổi ra mắt.

Đội hình Youth x Botafogo-SP

Đội hình trẻ có thể

Tiền vệ Nenê, mới được thuê từ Vasco, là một nghi ngờ lớn, bởi anh có thể ra mắt đội bóng đến từ Rio Grande do Sul. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ xuất phát trên băng ghế dự bị.

  • Thiago Couto; Dani Bolt, Danilo, Walce và Alan Ruschel; Emerson Santos, Jean Irmer, Jadson, Fernando Boldrin và Nenê (David); Rodrigo Rodríguez. Kỹ thuật viên: Sơn.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-SP

HLV Adílson Batista sẽ có 3 sự vắng mặt quan trọng là Patrick Brey, Pedro Rodrigues và Victor Souza.

  • Matheus; Vidal, Carlinhos, Diogo Silva và Jean Victor; Guilherme, Felipe Souto, Robinho và Luiz Henrique; Tomaz Andrade và Osman. Kỹ thuật viên: Adilson Batista

File kỹ thuật trận đấu giữa Juventude x Botafogo-SP

Kiểm tra tất cả các chi tiết của trò chơi này!

  • Cuộc thi đấu: Juventude x Botafogo-SP – Brasileirão Série B
  • Ngày: 15/04/2023
  • Thời gian: 18:15 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Alfredo JaconiCaxias do Sul, Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *