Thứ Năm tuần này, 04/05, Racing và Flamengo sẽ chạm trán nhau trong trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 của vòng bảng Copa Libertadores. Đội Racing sẽ chơi trên sân nhà và muốn giữ 100% thành công, trong khi đội Flamengo, tôi thấy cố gắng vượt lên dẫn trước. Kiểm tra mẹo cá cược của chúng tôi cho trận đấu này.

Lịch sử giữa Racing và Flamengo

Hai đội chỉ đối đầu với nhau 4 lần trong lịch sử, 2 lần ở bán kết Supercopa da Libertadores 1992, với trận hòa 3×3 tại Maracanã ở trận lượt đi và chiến thắng 1×0 cho Racing trên sân nhà trên sân nhà. trở lại, với đội Argentina tiến vào trận chung kết.

Ngoài ra, họ gặp nhau ở vòng 16 đội Copa Libertadores 2020, với tỷ số hòa 1-1 ở lượt đi tại Argentina, và một tỷ số khác 1-1 ở lượt về tại Maracanã, sau đó, quyết định được chuyển sang loạt sút luân lưu, và Racing thắng với tỷ số 5 × 3, tiến vào tứ kết.

Đua xe – 100% thành công ở Libertadores

Đội Đua đang đứng nhất bảng A với 6 điểm giành được, thắng 2, không hòa và không thua, ghi được 5 bàn và để lọt lưới 2 bàn.

Đội của Racing đã đánh bại Aucas 3×2 trên sân nhà trong trận đấu cuối cùng do Libertadores chơi, trong một trận đấu điên cuồng, khi họ mở tỉ số 2×0 trong hiệp một, bị cầm hòa trong hiệp hai và thậm chí chơi ít hơn một người, vẫn tìm kiếm chiến thắng trong những phút cuối cùng. Trong trận ra mắt, đội đã đánh bại Nublense với tỷ số 2×0 trên sân khách.

Đội đua đang không có được phong độ chói sáng khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong 6 trận gần nhất, tuy nhiên trên sân nhà, đội đã thắng 5 trong 7 trận gần nhất.

Flamengo – Đó là một mùa giải rất thấp

Đội Flamengo đang đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng A với 3 điểm giành được với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 3 bàn thắng và để lọt lưới 2 bàn.

Đội Flamengo đã đánh bại Ñublense với tỷ số 2×0 trên sân nhà ở vòng cuối cùng của Libertadores, dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên Sampaoli, trong trận ra mắt, đội đã thua Aucas trên sân khách với tỷ số 2×1, khi vẫn còn do Vitor Pereira chỉ huy, người đã bị sa thải.

Dưới sự dẫn dắt của HLV người Argentina, đội có 2 chiến thắng trước Maringa và Nublense, bên cạnh 2 thất bại trước Internacional và Botafogo, trận này diễn ra ở trận đấu gần nhất của đội.

Palpite Racing x Flamengo – Cả hai đội đều ghi Có

Đội Racing đến với trận đấu này để tìm kiếm sự phục hồi, vì họ có kết quả không tốt trong thời gian gần đây, và được chơi trên sân nhà, họ sẽ cố gắng giành chiến thắng trở lại, tuy nhiên, đội Flamengo thực sự cần một chiến thắng, và tôi thấy một trận đấu cởi mở, với việc cả hai đội đều ghi bàn trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *