Rogério Ceni không còn là huấn luyện viên của São Paulo. Sự ra đi của anh ấy đã được thông báo vào thứ Tư tuần này (19), một ngày sau khi Tricolor giành chiến thắng 2-0 trước Academia Puerto Cabello, tại Estádio do Morumbi, ở lượt thứ hai của vòng bảng Copa Sudamericana.

https://www.youtube.com/watch?v=gY8FTgEIbxI

Và để thay thế M1to sao-paulino, Dorival Junior là lựa chọn hàng đầu cho vị trí tân huấn luyện viên của São Paulo, trong đó có việc CLB São Paulo đã liên hệ với cựu huấn luyện viên Flamengo để ông này tiếp quản chỉ huy kỹ thuật của Tricolor ngay cả trước trận đấu vào thứ Bảy này, với América Mineiro, cho Brasileirão.

XEM THÊM:

++ Khảo sát cho thấy Pedrinho, đến từ São Paulo, dọa giết bạn gái cũ

++ São Paulo đánh bại Puerto Cabello 2-0 và nhẹ nhõm giữa một tuần khó khăn

++ Xem São Paulo thay đổi HLV trong 10 năm qua

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebooktại Instagram và không Twitter!

Cần nhớ rằng Dorival Junior đã huấn luyện São Paulo vào năm 2017, trong năm mà Tricolor chiến đấu chống xuống hạng ở Brasileirão và chỉ được cứu ở những vòng cuối cùng. Trong thời gian ở Morumbi, Dorival đã dẫn trước đội trong 40 trận, với 17 trận thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua. Việc sử dụng của anh ấy là 51,6% số điểm.

Trao đổi và nhiều trao đổi khác

Kể từ năm 2013, São Paulo đã có hơn 10 huấn luyện viên khác nhau và chỉ giành được một danh hiệu duy nhất: Paulistão 2021, dưới sự dẫn dắt của Hernán Crespo. Xem danh sách tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *