Ô Al-Ahly Cairô đánh bại người Tunisia Hy vọng Tunis cho trận thứ hai của trận bán kết của Cúp CAF Champions League bằng 1 x 0 và nằm trong trận chung kết của Giải vô địch châu Phi. Câu lạc bộ Ai Cập đã thắng trận lượt đi với tỷ số 3-0 trên sân khách. Điều này đưa một Brazil vào chung kết giải đấu lớn nhất lục địa châu Phi.

Bruno Sávio sẽ chơi trận chung kết Champions League châu Phi cho Al-Ahly: xem số cầu thủ 2022/23

> 15 trò chơi

> 1 bàn thắng

> 2 hỗ trợ

Số Bruno Savio

SofaScore

XEM QUÁ

++ Bruno Savio da Silva

+ Tiền đạo Brazil nỗ lực làm nên lịch sử ở CLB nổi tiếng nhất Ai Cập

++ Vinicius Junior ghi bàn trong trận Real Madrid x Al-Ahly và mở tỉ số ở Club World Cup

Người Brazil đang có mùa giải trọn vẹn đầu tiên cho câu lạc bộ Ai Cập

Với 906 phút đã chơi, Bruno Savio sẽ chơi một trận chung kết giải vô địch cho Al-Ahly. Đó là bởi số 11, được ký từ Bolivar-BOL vào cuối mùa giải trước, chỉ chơi 2 trận cho CLB Ai Cập vào mùa 2021/22 và thực sự tịt ngòi vào 2022/23.

Người chơi không được sử dụng trong hai trò chơi của trận bán kết của Giải vô địch CAF, nhưng anh ấy thường xuyên có mặt trong danh sách xuất phát của câu lạc bộ. Bao gồm, trong 15 trận anh chơi vào mùa giải 2022/23, bruno anh ấy là người bắt đầu trong 12 người trong số họ. Với một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo, anh ấy có tổng cộng 10 trận hoàn chỉnh tính bằng phút.

Như vậy, nó có trung bình 0,3 tham gia vào bàn thắng mỗi trận. Nhưng dữ liệu thú vị nhất là Bruno Savio vẫn chưa ăn thua với chiếc áo của al-ahly, đã ghi bàn trong trận ra mắt của mình. Ở mùa giải 2022/23, anh ấy đã có thêm một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Tổng cộng, anh đã chơi 17 trận, ghi 2 bàn và hai pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *