Ferroviária và XV de Piracicaba đối đầu nhau trong một trận đấu thuộc vòng 11 của Giải vô địch sê-ri D Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (24), lúc 5:00 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Fonte Luminosa, ở Araraquara, São Paulo. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Ferroviária x XV de Piracicaba

Các đội đã đối đầu với nhau 79 lần trong lịch sử, với 32 chiến thắng trước XV de Piracicaba và 24 trước Ferroviária, bên cạnh 23 trận hòa. Trong những lần gặp nhau này, XV de Piracicaba đã ghi 101 bàn và Ferroviária ghi 89 bàn. Trong lần gặp nhau gần nhất vào cuối tháng 5 năm 2023, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Đường sắt – Vị trí thứ tư

Ferroviária chiếm vị trí thứ 4 của nhóm A7 và đang thi đấu chao đảo. Trong năm trận gần nhất, họ có ba trận thắng, một trận thua và một trận hòa. Đội có 14 điểm, với tỷ lệ thành công 46%, với ba trận thắng, năm trận hòa và hai trận thua, với 10 bàn thắng được ghi và sáu bàn thua. Ở vòng cuối cùng, đội thi đấu xa nhà và đánh bại CRAC với tỷ số 1-0.

XV de Piracicaba – Năm trận không thắng

XV de Piracicaba đang ở vị trí thứ 6 trong nhóm A7 của Brazil Série D, với 10 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 33%. Đội có hai trận thắng, bốn trận hòa và bốn trận thua, ghi được 13 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần. Chiến thắng gần đây nhất là vào đầu tháng 6, trước Inter de Limeira với tỷ số 6-3. Ở vòng gần nhất, họ để thua 1-0 trên sân nhà trước Inter de Limeira.

Dự đoán cho Ferroviária x XV de Piracicaba – Vitória da Ferroviária

Dự đoán của chúng tôi là Ferroviária sẽ thắng. Đội chủ sân XV de Piracicaba đang trải qua quãng thời gian tồi tệ khi đã 5 trận không thắng, bên cạnh việc phải thi đấu xa nhà.

Đường sắt x XV của Piracicaba – Guesses
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
chiến thắng đường sắt 1,91 na

tương đương

Hơn 1,5 bàn thắng 1,61 na

cây đậu thần

Đường sắt x XV de Piracicaba – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Đường sắt x XV của Piracicaba TRONG:

  • không truyền

Ferroviária x XV de Piracicaba – Đội hình khả thi

  • Đường sắt: Sau-lơ; Lucas Rodrigues, Ronaldo Alves, Léo Santos, Mailson và Chico Bala; Xavier, Paulinho Santos và Thomaz; Antônio Gabriel, Pilar và Vitor Barreto.

  • XV của Piracicaba: Ô liu; Edvan, Junior Sergipano, Luizão và Erick Daltro; Lúcio Sena, Evandro và Vitor Braga; Matheus Melo, Andrey và Lucio Flávio.

Đường sắt x XV de Piracicaba – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Ferroviária x XV de Piracicaba – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 1/7/2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Fonte Luminosa, ở Araraquara, Sao Paulo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *