Thể thao trở lại với Ilha do Retiro, sau khi để mất danh hiệu Copa do Nordeste vào tay Ceará, để đối mặt với Guarani, ở vòng 5 Série B của Giải vô địch Brazil. Đội Pernambuco đã thắng trận, nhưng lại tìm thấy một kịch bản khác tại sân vận động.

  • Con sư tử mất danh hiệu trên chấm phạt đền cho Vozão
  • Thể thao đang bật vị trí thứ 14 từ Serie B
  • Enderson Moreira than thở Đảo Retiro trống rỗng

XEM THÊM:

++ Doanh nhân đảm bảo rằng Luciano Juba sẽ hoàn thành hợp đồng với Sport cho đến khi kết thúc

++ Copa do Nordeste: bị cấm trong trận chung kết giữa Sport x Ceará sẽ được hoàn tiền hoặc vé cho bạn đồng hành

++ Điểm nhấn thể thao cố gắng rời câu lạc bộ; Fortaleza là điểm đến có khả năng

Ilha do Retiro không tiếp được người hâm mộ do bị Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao áp dụng hình phạt vì hành vi xâm phạm sân của một số người hâm mộ trong trận đấu với Vasco ở Série B năm ngoái. Huấn luyện viên than thở vì sự vắng mặt của người hâm mộ.

‘Rất đau thương’

“Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi (để giành chiến thắng). Thậm chí còn hơn thế nữa trong một tình huống hoàn toàn khác với Thứ Tư. Chúng tôi không có cổ vũ. Đó là một cảm giác rất tồi tệ và nó đưa tôi trở lại một giai đoạn vô cùng đau đớn đối với tất cả chúng ta, những người đã mất đi bạn bè và những người thân yêu trong đại dịch. Enderson nói.

“Người thực hiện hành động này nên bị trừng phạt nặng nề hơn chứ không phải câu lạc bộ đã thực hiện tất cả các bước cần thiết cho một trận đấu bóng đá. Nếu có một hình phạt mạnh tay đối với người đó, nó sẽ mang tính giáo dục hơn nhiều so với việc tước quyền của những người khác không liên quan và chính câu lạc bộ”, ông nói thêm.

Ở vòng tiếp theo, Sport đối mặt với Ituano, đội đang đứng thứ chín tại Serie B. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 5, tại Novelli Júnior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *