Tiền đạo Endrick đã được bán cho Real Madrid, nhưng vẫn tiếp tục cuộc sống của anh ấy ở Palmeiras, ghi sáu bàn trong mùa giải hiện tại – hai bàn trong hai trận gần nhất của Verdão, trước Barcelona-EQU và São Paulo – và phát huy phong độ tốt của anh ấy với phần còn lại của mùa giải. đội alviverde, được số 9 đánh giá là một “gia đình”.

> Mới 16 tuổi, Endrick đã có 25 lần ra sân trong mùa giải và có những bàn thắng quan trọng trong năm, hai bàn trong các trận chung kết Campeonato Paulista và một loạt bàn ở Libertadores và Brasileirão trước kỳ nghỉ của FIFA.

> “Hai bàn thắng này là thành quả lao động của tôi, tôi đã rất nỗ lực để có những phút ra sân và thi đấu. Tôi cảm ơn các đồng đội và toàn thể ban giám đốc đã tin tưởng tôi”, số 9 bình luận trên các kênh chính thức của Palmeiras.

> Trong hai trận gần đây của Verdão, Endrick vào sân trong hiệp hai và chịu trách nhiệm ghi những bàn thắng khẳng định chiến thắng cho đội bóng của Abel Ferreira.

XEM THÊM:

– Tôi luôn cảm ơn Chúa vì mọi thứ, bất kể tôi có thi đấu hay không. Tôi luôn mong các đồng đội của mình thi đấu tốt và không ai bị thương. Tôi tiếp tục làm việc, đối với tôi điều quan trọng nhất là công việc và mục tiêu của tôi luôn là giúp đội đạt được các mục tiêu và danh hiệu (…) Ở đây chúng tôi là một gia đình, chúng tôi luôn ở bên nhau và trò chuyện, đặc biệt là khi ai đó sa sút. Tôi rất biết ơn tất cả mọi người và chúng tôi sẽ tiếp tục với đôi chân trên mặt đất, chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của Giải vô địch Brazil và chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước – Endrick nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *