Tìm kiếm chức vô địch thứ sáu của Giải vô địch bóng đá U-20 thế giớiCác đội Brazil đến tham dự cuộc thi chật cứng sau danh hiệu của Nam Mỹ của danh mục. Bằng cách này, kỹ thuật viên Ramón menezes hy vọng được trông đợi vào ngôi sao con lừa, một trong những cầu thủ trụ cột của đội. Tuy nhiên, các cây cọ đang chơi hết mình để giải phóng tài năng cho tiền đạo 16 tuổi.

Được triệu tập để thi đấu Nam Mỹ Dưới 20 tuổi vào tháng 12 năm ngoái, con lừa là một trong những vũ khí chính của ramon cho giải đấu. Tuy nhiên, hội đồng quản trị của cây cọ yêu cầu trả tự do cho người chơi vì tranh chấp của Chức vô địch paulista Nó là của Siêu cúp Brazil.

XEM QUÁ

++ Viên ngọc chính của Brazil, Endrick không chắc suất dự U-20 World Cup

++ Khả năng được gọi vào đội U20 Brazil

++ Đài phát thanh cho biết Cruzeiro sẽ không phát hành phụ cho tuyển chọn dưới 20 tuổi

Viên ngọc Brazil đến World Cup U-20 như thế nào?

Được kỹ thuật viên đánh giá cao Ramón menezes, con lừa đủ cho thế giới-20 như một trong những phần chính của Lựa chọn người nước Brazil. Nổi bật với chiếc áo vàng từ lứa U17, viên ngọc quý của Palmeiras đã lên ngôi Giải đấu Montaigu năm ngoái. Được bầu chọn là cầu thủ hay nhất giải đấu, tiền đạo này có vai trò cơ bản trong quyết định chống lại Ác-hen-ti-na. Cú sút tung lưới trong trận chung kết, ngôi sao người Brazil là vua phá lưới của giải với 5 bàn thắng ghi được sau 4 trận.

với áo sơ mi cây cọ, con lừa được HLV người Bồ Đào Nha trao nhiều cơ hội hơn abel Ferreira. Mùa giải đó, tiền đạo trẻ này chơi 17 trận, ghi 3 bàn. Trải qua thời khắc khẳng định mình là một cầu thủ chuyên nghiệp, ngôi sao người Brazil tràn đầy động lực và trưởng thành hơn cho mùa giải mới. Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới.

Thứ Sáu tuần này (28), Ramón menezes sẽ tiết lộ danh sách 23 cầu thủ được chọn để bảo vệ ngôi vương đội Brazil Dưới 20 tuổi tại Thế giới. Buổi ra mắt của Brazil trong cuộc thi dự kiến ​​​​vào ngày 21 tháng 5, chống lại Nước Ý. bên cạnh lựa chọn ÝCác Cộng hòa DominicaNi-giê-ri-a tạo thành nhóm D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *