Tiền vệ Everton Ribeiro lên tiếng về âm mưu thao túng bóng đá Brazil. Đội trưởng của Flamengo đã ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng của đội, tỷ số 2 x 0, trước Goiás, vào đêm Thứ Tư tuần này (10).

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Thanh thản, số 7 tỏ ra lo lắng với mọi thứ bị phát hiện giữa các cầu thủ và than thở về những lựa chọn tồi tệ của những người đồng đội chuyên nghiệp.

“Thật sự rất buồn anh ạ. Chúng tôi đã chiến đấu rất vất vả để có được vị trí như ngày hôm nay, niềm mơ ước của biết bao đứa trẻ. Chúng tôi là những ví dụ! Tôi không phán xét ai làm điều đó, nhưng tôi biết điều đó là sai. Mỗi người biết nơi vết chai vắt. Nhưng chúng tôi biết rằng nó phải bị trừng phạt, bị điều tra. Hãy cứng rắn để điều đó không xảy ra. Bóng đá là một môn thể thao rất hòa nhập, nó có rất nhiều trách nhiệm. Chúng ta cần quan tâm đến nền bóng đá của mình và chịu trách nhiệm về những gì mình làm. Buồn cho những khoảnh khắc, nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể ra đi với những lời dạy và có con đường đúng đắn để đi theo”.

> Flamengo không có cầu thủ nào bị cảnh sát điều tra cho đến nay. Hoạt động “Penalidade Máxima II” đã đạt được một số cái tên ở Série A của Brasileirão, bằng báo giá hoặc xác nhận đã nhận tiền để cam kết mua thứ gì đó tại các nhà cái. Cho đến bây giờ, lĩnh vực hành động của các nhà tuyển dụng là thẻ vàng và thẻ đỏ.

XEM THÊM:

++ Flamengo mở tỷ số tại Maracanã với Pedro

++ Flamengo mở rộng tỷ số với bàn thắng của Everton Ribeiro

++ Flamengo thắng Goiás ở Maracanã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *