Những năm gần đây, bóng đá thế giới thiếu hụt hậu vệ trái. Tuy nhiên, một số người Brazil đã làm rất tốt với những màn trình diễn tốt. Nhưng, một người quen cũ của những người hâm mộ Atlético-MG, đã làm rất tốt ở châu Âu, cùng với những người Brazil khác.

Thống kê cầu thủ Brazil ở châu Âu mùa giải 2022/23

> Trong số các giải đấu lớn, Barcelona và Manchester City có ít cầu thủ Brazil nhất trong đội hình, lần lượt chỉ có một là tiền đạo Raphinha và thủ môn Ederson

> Benfica là CLB vô địch châu Âu có nhiều người Brazil nhất trong đội hình, với tổng cộng 4 người

> Vini Jr là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn nhất châu Âu 2023, ghi 13 bàn

XEM QUÁ

++ Danilo thắng các trung vệ Brazil ở Premier League ở thống kê quan trọng

++ João Gomes đánh bại tất cả các tiền vệ Brazil tại Premier League ở những thống kê quan trọng

++ David Neres bị kiện sau chức vô địch Bồ Đào Nha; hiểu

Ex-Atlético-MG và những người Brazil khác nổi bật ở châu Âu ở vị trí hậu vệ trái

tại Zenit trong hơn bốn năm, cầu thủ chạy cánh trái Douglas Santos, cựu Atletico-MG, đã có những màn trình diễn tuyệt vời cho câu lạc bộ Nga, kết thúc năm với điểm trung bình Sofascore tốt nhất là 7,46. Cùng với những người Brazil khác, vận động viên này đã giúp câu lạc bộ giành được một danh hiệu khác Giải vô địch Nga.

Tuy nhiên, những người Brazil khác nổi bật ở vị trí ở các câu lạc bộ khác ở châu Âu, là vị trí thứ hai, William Kaubert của Konyaspor, đội đến từ Türkiye, có điểm trung bình là 7,23. Một vận động viên khác rất nổi bật ở câu lạc bộ của anh ấy trong mùa giải này là hậu vệ trái Monaco, Caio Henrique, có điểm trung bình là 7,04, đồng hạng với Paulo Otávio, vận động viên từ chó sói mà cũng có ghi chú tương tự.

Những hậu vệ trái Brazil xuất sắc nhất châu Âu

bàn ghế sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *