Ô Athletico Paranaense giành được Tự do 1-0 cuối cùng thứ ba (6), Tại vòng thứ năm của vòng bảng Những người giải phóng. Ngay cả với phân loại đến đầu giai đoạn tiếp theo, Các đám đông đến tại la ó Ô Bão,không thích Ô giám đốc kĩ thuật của câu lạc bộ, Luiz Felipe Scolari.

Anh ta đã nói gì?

  • Felipe anh ta đã làm đánh giá Các thái độ sau đó người hâm mộ,la ó Các diễn xuất của rubro-negro khi trận đấu vẫn đang là 0-0.
  • christian ghi bàn Ô mục tiêu từ chiến thắng ở phút thứ 24 của hiệp hai.
  • Trong một cuộc phỏng vấn trong khu vực hỗn hợp, Scolari cho biết ông nghĩ những lời buộc tội thật khủng khiếp.
  • Felipe Mà còn đặt câu hỏi nếu họ là cổ động viên đội tuyển hay “đá bóng đẹp”.

XEM THÊM:

++ Xem đội hình trọng tài trận América-MG x Athletico-PR; Trò chơi sẽ diễn ra vào Chủ nhật (11)

++ Xem 10 trận gần nhất giữa América-MG và Athletico-PR diễn biến thế nào

++ Athletico Paranaense là người Brazil đầu tiên vào vòng 16 đội Libertadores

tôi nghĩ nó thật kinh khủng [as cobranças]. Hay họ là những người hâm mộ đội của chúng tôi hoặc họ đến từ đâu? Của bóng đá đẹp? Điều này không xảy ra trong tất cả các trò chơi. Không ở đây và không ở ngoài kia [Europa]. Có vẻ như mọi thứ đều tuyệt vời ở đó và không phải vậy“, giám đốc nói.

Sau khi khởi hành, Felipe cũng nói rằng không đồng ý của thỉnh thoảng phàn nàn trên một số người chơi. Trong trò chơi, có thể nhận thấy mục tiêu la ó Các Madson, Cuello, Canobbio Nó là Thiago Andrade.

Cuối cùng, Andrade, bước vào hiệp hai của trận đấu, và để thua một bàn ở những phút bù giờ. Ô kẻ tấn công đến từ khoản vay gần với đội bóng thành phố new yorkđang ở 11 trò chơi với chiếc áo sơ mi Bão, không thể ghi bàn chưa. Felipe còn lại trong phòng thủ của vận động viên:

“Tôi đã thấy cùng một cầu thủ đã vào trận trước, thực hiện những bước di chuyển tuyệt vời, nhập cuộc tốt trở lại. Vượt qua đầu tiên mà bỏ lỡ là la ó. Họ muốn tức giận, ở lại, nhưng điều đó là sai”, anh bào chữa.

Luiz Felipe Scolari anh ấy đã kỹ thuật viên của rubro-negro cho đến cuối năm ngoái. Bây giờ ai mệnh lệnh dàn diễn viên là Paulo Turra, trợ lý của Felipe là ai. Với du lịch, Ô Khỏe mạnh Tổng 25 trận thắng, ba trận hòa Nó là bảy trận thua TRONG 35 trận đấu, nhận được một sử dụng TRONG 81,9% cho đến bây giờ.

Giám đốc kỹ thuật cũng nhân cơ hội này khen ngợi công việc của huấn luyện viên.

“Đó là một công việc tuyệt vời của anh ấy. Tất cả các đội đều có những thăng trầm. Chúng tôi có một đội khá tốt. Mọi người đánh giá cao những gì đã đạt được, trong công việc của một chàng trai trẻ đã cống hiến hết mình và thể hiện điều gì đó rất quan trọng đối với một huấn luyện viên bóng đá. Anh ấy có cá tính, quy mô, bắn trượt và đánh trúng, và sẽ trở thành một huấn luyện viên xuất sắc”, Felipão kết luận.

Ô thể thao-PR trở lại sân cỏ chủ nhật (11), đến 11 giờ sáng (từ Brasilia), để đấu với Mỹ-MG, tại Minerão. Trò chơi có giá trị cho vòng 10 của Người nước Brazil.

Athletico Paranaense năm 2023 thế nào?

Người giải phóng: Bão chỉ phụ thuộc vào lực lượng của mình để đảm bảo ngôi đầu bảng G của Libertadores. Đội bóng của Paulo Turra có 10 điểm và tiếp Alianza Lima (cuối bảng và đã bị loại) tại Arena da Baixada, vào ngày 27 tháng 6, cho lượt cuối cùng của vòng bảng.

Với chiến thắng hôm qua, Rubro-Negro đã chắc suất vào vòng 16 đội của giải đấu.

Cúp Brazil: Đội đến từ Paraná đã vượt qua vòng tứ kết của giải vô địch và đối đầu với Flamengo trong các trận đấu trên sân nhà và sân khách. Lần đầu tiên diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng Bảy.

Người nước Brazil: Rubro-Negro đang có 15 điểm và đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH.

Giải vô địch Parana: Anh ấy là nhà vô địch bất bại trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *