Không ra sân cho São Paulo kể từ tháng 11 năm 2022, sau khi Brasileirão đóng cửa, thủ môn Felipe Alves sẽ không còn ra sân cho Tricolor, đội đã sử dụng sự tăng cường gần đây nhất là Rafael từ đầu mùa giải này. Jandrei và Young là những thủ môn khác được Dorival chọn trong trò chơi.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Không còn thi đấu cho São Paulo: Dorival thông báo rằng thủ môn sẽ không còn bảo vệ Tricolor
  • > Trò chơi cuối cùng là vào năm 2022: Trận đấu cuối cùng của Felipe Alves cho Tricolor là ở mùa giải trước
  • > Những chàng trai từ cơ sở đã giành được không gian: Ngoài Young, gần đây Leandro cũng tham gia dàn diễn viên chuyên nghiệp

XEM THÊM:

++ André Anderson rời São Paulo sau khi thi đấu 12 trận cho câu lạc bộ

++ Casares mở màn khi Lucas Moura trở lại São Paulo

++ São Paulo x Vasco: hơn 50.000 vé trận Brasileirão được bán ra

Thứ Bảy tuần này (20), São Paulo đối đầu với Vasco da Gama tại Estádio do Morumbi, và giành chiến thắng 4-2 trong một trận đấu đầy cảm xúc. Sau trận đấu, HLV Dorival Junior đã tổ chức họp báo và tiết lộ thủ môn Felipe Alves không nên khoác áo Tricolor nữa.

“Felipe sẽ được tôn trọng với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, như anh ấy luôn có. Anh ấy đang trong quá trình thay đổi trong câu lạc bộ. Và chúng tôi sẽ đợi anh ấy sớm tìm ra con đường mới”, Dorival bắt đầu.

Dorival cho biết quyết định đã được đưa ra

Huấn luyện viên của São Paulo tiếp tục: “Tại thời điểm này, anh ấy sẽ không còn ở cùng nhóm của chúng tôi nữa. Hội đồng quản trị đã có quan điểm về việc này và tôi tin rằng thông tin này sẽ sớm được công bố”, ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *