Fluminense và Flamengo hòa không bàn thắng tại Maracanã. Rubro-negro dồn ép ba màu trong hiệp một, không để đối thủ chơi bóng và có những cơ hội tốt nhất. Sang hiệp 2, Felipe Melo bị trục xuất nhờ sự hỗ trợ của VAR nhưng Flamengo đã không thể tận dụng cầu thủ phụ để ghi bàn.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Flamengo đã có hiệp 1 tuyệt vời, gây sức ép lên Fluminense và không cho tam tài chơi bóng. Cơ hội tốt nhất thuộc về Gabigol, người đã dùng chân sút trúng cột dọc từ trong vòng cấm. Rubro-negro vượt trội hơn nhiều, tạo ra nhiều hơn, gây áp lực hơn, nhưng tam sắc vẫn cầm bóng nhiều hơn: 52% so với 48%.

> Marcelo rời sân trong hiệp một vì chấn thương bắp chân;

> Đầu hiệp hai, Felipe Melo bị đuổi sau khi trợ giúp từ VAR, thay đổi quyết định của Anderson Daronco, người đã rút thẻ vàng trong pha tranh bóng; Flamengo có thêm một cầu thủ trong hơn 30 phút nhưng không thể kiến ​​tạo để giành chiến thắng.

XEM THÊM:

++ Fluminense là nạn nhân lớn nhất của Gabigol khoác áo Flamengo

++ Xứng đáng màu đỏ? Gabigol giẫm vào chân Ganso, VAR không đề nghị xem lại; xem giá thầu

++ Felipe Melo nhận thẻ đỏ rời Fluminense với 10 điểm trong trận Fla-Flu

0 x 0 trong trận kinh điển đầu tiên của vòng 16 đội Copa do Brasil. Flamengo vào sân với tâm thế hoàn toàn khác so với những trận đấu trước và gây sức ép rất lớn lên Fluminense, dồn đối thủ vào thế giằng co. Cho đến nay, đó là nửa năm tốt nhất của câu lạc bộ. Dù chơi với khối lượng và sức ép lên bảng tỷ số, đỏ-đen chỉ có 2 cơ hội ngon ăn.

Pulgar chuyền vào giữa hàng thủ Fluminense để Gabriel băng vào dứt điểm, đưa bóng chạm chân xà ngang. Trong pha phản lưới nhà, Arrascaeta đã đánh đầu cận thành và bóng đi chệch xà ngang. Sau đó, Gerson tận dụng sai lầm của Nino và cố gắng bọc lót cho Fábio, nhưng bóng lại suýt đi vào lưới. Bất chấp một giai đoạn tuyệt vời, Fluminense đã kết thúc giai đoạn này với tỷ lệ cầm bóng nhiều hơn: 52% so với 48%. Cơ hội duy nhất cho bộ ba đến từ các cú sút của Marcelo và Arias, khiến thủ môn Santos phải dừng lại.

Ở giai đoạn thứ hai, Felipe Melo bị trục xuất với sự trợ giúp của VAR sau khi bỏ lỡ Gabigol. Flamengo dâng cao trong thế trận nhưng không thể biến ưu thế vượt trội thành cơ hội ghi bàn thực sự. Những cú sút của đội đến từ ngoài vòng cấm và va chạm với Fábio, người đã san bằng tất cả. Cơ hội rõ ràng nhất cho Rubro-negro là do Ayrton Lucas, người nhận đường chuyền của Arrascaeta và đánh đầu từ trong vòng cấm, nhưng thủ môn đối phương đã cản phá thành công.

Ngay cả khi được bù giờ 11 phút, đội bóng này đã không thể tấn công tốt và lần đầu tiên rời trận đấu mà không ghi được bàn thắng nào dưới sự chỉ huy của Sampaoli. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 6, cũng tại Maracanã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *