Fluminense đã giành quyền vào vòng 16 đội Copa Libertadores. Với trận hòa 1-1 trước Sporting Cristal tại Maracanã, đội bóng đến từ Rio đã giành được vị trí nhất bảng D. Dù vậy, Flu cũng không thoát khỏi sự la ó của một số cổ động viên.

Những gì bạn cần biết:

> Fluminense hòa 1-1 với Sporting Cristal tại Maracanã

> Đội bóng đến từ Rio tiến vào vòng 16 đội Libertadores với vị trí nhất bảng D

> Bất chấp phân hạng, CĐV Fluminense la ó màn trình diễn của đội

Xem thêm:

++ Bàn thắng của Fluminense 1 vs 1 Sporting Cristal, cho Libertadores

++ Fluminense hòa Sporting Cristal và giành ngôi nhất bảng ở Libertadores

++ Triệu phú! Atlético-MG đảm bảo giải thưởng sau khi đủ điều kiện ở Libertadores

Sau trận, Felipe Melo phàn nàn về thái độ của một bộ phận CĐV Fluminense. Cầu thủ giàu kinh nghiệm không đồng tình với những tiếng la ó vang lên ở một số khu vực trên sân sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài.

“Chúng tôi vượt qua vòng loại trước, tôi không biết họ muốn gì. Tôi không biết tại sao họ phàn nàn, chúng tôi đã nhận bảng tử thần”, Felipe Melo phản bác.

“Chúng tôi đứng đầu trong bảng có lẽ là đội mạnh nhất châu lục, có một đội không dễ chơi – đó là The Strongest –, có đội được huấn luyện tốt bởi Tiago Nunes. Không còn những kẻ ngốc trong bóng đá nữa. Có những trò chơi mà chúng tôi sẽ không cố gắng hết sức về mặt kỹ thuật vì có thể đó không phải là ngày thích hợp. Nhưng không thể thiếu quyết tâm, khát khao, ý chí, sự giúp đỡ, đồng hành”, Felipe Melo nói tiếp.

Cầu thủ này vẫn cố gắng dành lời khen cho những người hâm mộ đã ủng hộ đội cho đến khi kết thúc trận đấu.

“Người hâm mộ Fluminense đã đến và ăn mừng cho đến phút cuối cùng, ủng hộ chúng tôi đến phút cuối cùng, đau khổ cùng chúng tôi. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai la ó, điều đó giống như “à, chúng tôi đã vượt qua được”, và trên thực tế, chúng tôi đã phải chịu đựng ”, anh ấy thừa nhận.

Ngược lại, huấn luyện viên Fernando Diniz lại muốn hạ thấp sự phản đối của những người hâm mộ đến xem Maracanã vào thứ Ba tuần này.

“Nhiều người vỗ tay quá. Tôi sẽ nhận lấy tràng pháo tay. Tôi hy vọng chúng ta có thể chơi tốt cho những người la ó, lần sau, hãy vỗ tay nữa. Nhưng hôm nay là một vòng loại khó khăn và nhiều người đã vỗ tay hoan nghênh. Và tôi thích giải quyết chúng hơn. Những người la ó có quyền la ó, họ đã trả một vé. Không sao đâu”, huấn luyện viên của Fluminense cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *