Fluminense đánh bại Athletico Paranaense với tỷ số 2-0 vào thứ Bảy tuần trước (22), tại Maracanã, giành chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Brasileirão và huấn luyện viên Fernando Diniz đã ca ngợi Felipe Melo và ra sân để bảo vệ vận động viên kiêm tiền vệ 39 tuổi – vừa ký hợp đồng – Thiago Santos.

– Mọi người cần tìm ra tội lỗi. Họ đã cố gắng từ năm ngoái và đầu năm nay để chấm dứt sự nghiệp của Felipe Melo, rất nhiều chỉ trích, không công bằng. Khi họ cố gắng làm với Thiago Santos. Chỉ có thằng không hiểu bóng đá mới nghĩ hôm nay nó khởi đầu tệ. Arias có thể mắc sai lầm, Ganso và Cano cũng vậy, nhưng Thiago nếu mắc sai lầm thì thật tệ. Felipe Melo giỏi đến mức ở tuổi 40, anh ấy đã vào được trận chung kết với chữ “X” trên lưng và chơi một trận không chê vào đâu được. Chúng tôi có một lợi ích kỹ thuật. Rõ ràng Felipe không giống như hồi 10 tuổi, nhưng cậu ấy rất kỹ thuật, trên mức trung bình. Rất ít người có thể vượt qua 60 mét trên thế giới – Diniz bắt đầu, tại một cuộc họp báo ở Maracanã.

XEM THÊM:

“Năm ngoái cậu ấy bị đau nặng, nhưng cậu ấy yêu bóng đá và muốn kết thúc sự nghiệp theo một cách khác. Anh ấy là một nhân vật bóng đá tuyệt vời. Felipe Melo đã gần 40 tuổi, chúng tôi chơi theo cách mà hậu vệ bắt buộc phải xây dựng, anh ấy chạy về phía trước hoặc lùi một chút, anh ấy đang thích nghi. Điều tương tự cũng xảy ra với Marcelo. Những gì Marcelo làm được trong 3 trận thật tuyệt vời. Có thể Felipe sẽ sớm chơi được 100 phút”, huấn luyện viên ba màu kết luận.

tuần xa nhà

Sau hai chiến thắng liên tiếp trên sân nhà – trước The Strongest-BOL (cho Libertadores) và Athletico (tại Brasileirão – Fluminense sẽ phải nghỉ một tuần trước các trận đấu tại Maracanã. Tricolor das Laranjeiras có Paysandu cho sự trở lại của giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil và Fortaleza, cho vòng thứ ba của Brasileirão.

Trong số các cam kết này, cam kết đầu tiên sẽ chống lại Papão da Curuzu, vào Thứ Ba (25), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), ở Mangueirão. Cuộc đọ sức với Leão do Pici sẽ diễn ra vào thứ Bảy tới (29), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Castelão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *