Vào cuối thứ ba (2)Ô Fluminense thắng của tấm sông với số điểm của 5 đến 1trong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho người giải phóng, tại Maracana. Sau khi có kết quả khả quan, một cái quạt của Carioca ba màu báo cáo là đã được ngạc nhiên cho Huấn luyện viên Fernando Diniz tại sân bay.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Igor Valoisfan hâm mộ của đèn flash, bên trái của Brasília cho đên khi Rio de Janeiro để xem trận đấu trên Maracanã, Những gì đã xảy ra trong thứ ba (2).

> Na buổi sáng TRONG thứ tư (3)ba màu là trong sân bay mặc chiếc áo choàng trong khi chờ chuyến bay trở về nhà.

> Valois báo cáo đã được tiếp cận mỗi có ai, ai đã hỏi “Này, ba màu, bạn có thích trò chơi ngày hôm qua không?”. đến tăng lên Các cái đầu, thấy rằng đó là Huấn luyện viên Fernando Diniz của Fluminense.

> trong của bạn Twitter, người hâm mộ đã nói về xảy ra, nói rằng huấn luyện viên Nó là “rất đẹp”đó là Diniz phục vụ người khác những người đã có mặt tại chỗ.

> Chàng kỹ thuật viên tranh thủ giờ nghỉ để đi São Paulo thăm gia đình.

XEM THÊM:

++ Fluminense x Vasco, cho Brasileirão: xem đội hình dự kiến ​​của các đội

++ Fluminense dẫn đầu hạng mục quan trọng ở Libertadores

++ Công dụng của Fernando Diniz kể từ khi trở lại chấn động Fluminense

“Sau trận đấu, tôi ngủ lại nhà anh trai và đến Santos Dumont từ rất sớm, chuyến bay của tôi lúc 7h20 sáng. Sau đó, tôi đã ở cổng lên máy bay, những người ở dưới đó, bạn biết không? đang ngồi di chuyển tại điện thoại di động, vẫn còn trong đó adrenaline, nhìn vào tất cả Tin tức của Fluminense. Chợt tôi nghe: “Này, ba màu, bạn có thích trò chơi ngày hôm qua không?” Khi tôi ngẩng đầu lên và nhìn lên… Trời, Diniz? tôi ở lại sốc”, báo cáo người hâm mộ.

Igor năm nay 42 tuổi và sống ở Brasilia từ nhỏ. Bất cứ khi nào có thể, bộ ba sẽ đi xem các trận đấu của Fluminense. Vị công thần này cho biết anh cũng đã gặp đội ở những dịp khác, trong đó có Diniz, nhưng khi vẫn phải đeo khẩu trang do dịch Covid-19.

Anh làm tôi bất ngờ, lúc đó tôi rất sợ. Anh ấy hỏi tôi đến từ đâu, liệu tôi đã từng đến Maracanã chưa, tôi nghĩ gì về trận đấu… Tôi nói: “P****, thật giật gân, Fluminense thật tàn khốc”. Tôi chúc mừng anh ấy và yêu cầu được chụp một bức ảnh.. Chúng tôi đang đợi để lên máy bay, anh ấy ở cổng 10 và tôi ở cổng 11, và có rất nhiều người mặc áo thi đấu của Fluminense, có lẽ từ các thành phố khác cũng trở về sau trận đấu. Sau đó, bất cứ ai đến, anh ấy đều hỗ trợ: người hâm mộ, nhân viên dọn dẹp… Tôi thấy anh ấy hỗ trợ khoảng tám người trước khi lên máy bay. Rất tuyệt”, người hâm mộ nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *