Ferroviária x Maringá: Dự đoán, Xem ở đâu, Lịch thi đấu và Đội hình có thể xảy ra [15/07]

Ferroviária và Maringá đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 13 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Fonte Luminosa, ở Araraquara, São Paulo . Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm ra nơi để xem và xem đội hình có khả năng xảy ra cho cuộc đụng độ ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Ferroviária x Maringá

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần, với chiến thắng cho mỗi bên và một trận hòa. Lần đụng độ gần nhất diễn ra trong năm nay và kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Ferroviária – Mất vị trí thứ 3 sau thất bại ở lượt trận trước

Ferroviária chiếm vị trí thứ 5 của bảng A7, và có 2 trận thua trong 4 trận gần nhất. Đội có 17 điểm, với tỷ lệ thành công 47%, với 4 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, ghi 14 bàn và 9 bàn thua. Ở vòng cuối cùng, đội đã ra sân và để thua Inter de Limeira với tỷ số 1-0.

Maringá – Sử dụng 50%

Maringá chiếm vị trí thứ 4 trong bảng A của Brasileirão Série D, với 18 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 50%. Đội có bốn trận thắng, sáu trận hòa và hai trận thua, bên cạnh tám bàn thắng được ghi và năm bàn thua, với hàng thủ tốt nhất. Ở vòng đấu trước, họ hòa không bàn thắng trước Cascavel trên sân nhà.

Dự đoán cho Ferroviária x Maringá – Vitória da Ferroviária

Ống đựng tên của chúng tôi là chiến thắng của Ferroviária. Thời gian đến với chuỗi kết quả liên tục tích cực, kể cả thất bại ở vòng đấu cuối và phải đảm bảo 3 điểm để có thể góp mặt hơn nữa ở bảng đấu và tranh ngôi phân hạng.

  Dự đoán Ferroviária x Maringá
  Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
  chiến thắng đường sắt 2,25 giây

  tương đương

  Hơn 1,5 bàn thắng 1,52 na

  bethan

Ferroviária x Maringá – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Ferroviária x Maringá TRONG:

 • không truyền

Ferroviária vs Maringá – Đội hình dự kiến

 • Đường sắt : Sau-lơ , lucas rodrigues , Victor Ricardo , Rafael Luiz , Mailson , Alysson Dutra , Xavier , Thomaz , Paulinho Santos , Vitor Barreto , nền tảng

 • rau mùi tây : dheimison , Caio Felipe , Wesley , Max Miller , caique , John denoni , chắc nịch , Serginho , Mirandinha , Iago Santana , tiếng Đức

Ferroviária x Maringá – Dữ liệu kỹ thuật

 • Cuộc thi đấu: Ferroviária x Maringá – Giải vô địch Serie D Brazil
 • Ngày: 15/07/2023
 • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
 • Địa phương: Sân vận động Fonte Luminosa, ở Araraquara, Sao Paulo
 • truyền trực tuyến :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *