Thứ Hai tuần trước (05), Flamengo đã đánh bại Vasco với tỷ số 4-1, trong một trận đấu hợp lệ cho Giải vô địch Brazil. Cuộc rượt đuổi đỏ-đen trước đối thủ diễn ra trong hiệp 1, khi đội bước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số 4-0. Chiến thắng mang lại sự yên bình cho Flamengo và thêm khủng hoảng cho Vasco.

Những gì được biết?

  • MỘT tivi phẳng phát bài giảng của HLV Jorge Sampaoli và các cầu thủ trước giờ bóng lăn;
  • MỘT Bài giảng của Filipe Luís gây chú ý trên web;
  • “Cạnh tranh, hiếu chiến. Nếu không, nó không đủ. Nó không cho. Đó là cổ điển. Họ sẽ cố gắng hết sức, chúng tôi cũng vậy. Ăn giữa, ăn cỏ, đối với họ không đủ. Tối đa của chúng tôi”, Filipe Luís nói;
  • Hậu vệ trái trải qua một mùa giải khó khăn, dính nhiều chấn thương, mất vị trí vào tay Ayrton Lucas;
  • Trong trận đấu với Vasco, anh ấy bắt đầu từ băng ghế dự bị và bước vào hiệp hai;
  • Hợp đồng của Filipe Luís với Flamengo có thời hạn đến cuối năm và khả năng cao là anh sẽ kết thúc sự nghiệp khi hết hạn ràng buộc.

ĐỌC QUÁ

++ Brasileirão: CBF định nghĩa trọng tài cho trận Flamengo x Grêmio, Chủ nhật (11)

++ Flamengo vắng mặt Racing; Thủ tục thanh toán

++ Flamengo x Racing: sắp xếp trọng tài cho trận đấu Libertadores

Flamengo trở lại sân đấu cho Libertadores

Thứ Năm tuần này (08), Flamengo trở lại sân lần này để tham dự Copa Libertadores da América, gặp Racing. Tùy thuộc vào kết quả của trận đấu, các Flamengo có thể có phân loại đến Giai đoạn tiếp theo từ người giải phóng chuyển tiếp – cũng như bạn có thể phức tạp hoàn cảnh của chính nó.

Ô rubro-negrovị trí thứ 2 trong chìa khóa, với năm điểm, một lần nữa rằng Ñublense, thứ ba đặt. Ô cuộc đualãnh đạo bị cô lập của Nhóm MỘTvới 10 điểm, và có thể đảm bảo các địa điểm đầu tiên nếu bạn nhận được ít nhất một cái cà vạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *