Filipe Luís không đồng ý với lời phát biểu của Jorge Sampaoli và thể hiện một pha va chạm bên trong Flamengo. Rubro-negro đã hòa Ñublense trên sân khách trên sân khách ở vòng 4 Libertadores.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Trong buổi họp báo, Sampaoli đả động đến thể lực đội tuyển, chỉ ra vấn đề dẫn đến những điểm số tệ hại gần đây.

> Filipe Luís hoàn toàn không đồng tình với HLV và cho thấy thể lực không phải là vấn đề chính mà là chiến thuật.

> Hậu vệ trái trở lại thi đấu cho Flamengo sau thời gian dài dưỡng thương.

XEM THÊM:

++ CĐV nổi dậy với sai lầm mới của Flamengo ở Libertadores; kiểm tra các phản ứng

++ Flamengo vấp ngã ở Libertadores cổ vũ CĐV Racing

++ Flamengo chưa thắng trận nào trong 3 trận sân khách ở Copa Libertadores năm nay

Filipe không đồng tình với Sampaoli và thể hiện nhãn quan trận đấu. Đối với hậu vệ cánh, lỗi chủ yếu trong trận là do kỹ thuật và chiến thuật:

“Chúng tôi có một đội hình đủ tiêu chuẩn để chơi một trận đấu hay hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã làm. Lương tâm của chúng tôi tồn tại, chúng tôi biết điều đó, chúng tôi không bị lừa dối. Nhưng đó là công việc, đó là công việc… chúng ta phải sửa chữa, nói chuyện, thực sự, những gì đang xảy ra với những lỗi này, chủ yếu là lỗi kỹ thuật và chiến thuật, bởi vì nó không phải là thể chất, đó là (lỗi) kỹ thuật và chiến thuật. Từ đó, chúng tôi phải trở thành một tập thể đoàn kết hơn”.

Sampaoli đánh vào thể lực của toàn đội trong buổi họp báo. HLV đòi hỏi nhiều hơn từ các cầu thủ:

“Vâng, đội đang gặp một số vấn đề về thể chất liên quan đến những gì tôi nghĩ đội phải có về cường độ. Nó liên quan đến sự mệt mỏi, phong độ sa sút, chấn thương… Đó là cả một quá trình. Chúng tôi cần tấn công cường độ cao hơn, thẳng đứng hơn. Tôi luôn luôn nói điều tương tự. Chúng tôi có ít thời gian, các trận đấu rất gần và liên tục. Chúng tôi cần duy trì cường độ trong rất nhiều trận đấu và điều đó rất phức tạp. Chúng tôi không có cường độ như trận đấu với Fluminense, bởi vì chúng tôi đã mệt mỏi rất nhiều”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *