Sau chín năm chờ đợi, fiorentina đêm chung kết đã trở lại cúp Ý. Thứ Năm tuần này (27), viôlông hòa không bàn thắng với tiếng Cremon. Tuy nhiên, ở trận lượt đi, đội đã giành quyền phân hạng, giành chiến thắng với tỷ số 2 x 0. Bây giờ, đội của Brazil Arthur Cabralsẽ đối mặt với Chôn cất TRONG milan.

Quyết định giữa Inter Milan đấu với Fiorentina sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 5, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Trong khi đó, sân khấu cho trận chung kết của cúp Ý sẽ là Stadio Olimpico ở Rome. Người ta kỳ vọng vào một trận đấu tuyệt vời, với cả hai đội đang tìm kiếm một danh hiệu quan trọng khác.

XEM QUÁ

++ Brenner, trước đây ở São Paulo, được thuê bởi đội vô địch Ý

++ Cựu sao Paulo gia nhập đội vô địch Ý của vòng

++ Carlos Augusto là hậu vệ tham gia vào nhiều bàn thắng nhất ở Giải vô địch Italia 2022/23

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebooktại Instagram và không Twitter!

Lịch sử các đội tại Coppa Italia

Fiorentina bắt đầu quỹ đạo hướng tới quyết định cúp Ý loại bỏ Sampdoria. Sau đó, ở tứ kết, đội đã vượt qua Torinothắng trận đấu với tỷ số 2 x 1. Bây giờ, trong trận bán kết, viôlông xây dựng một kết quả tuyệt vời trong trận lượt đi, đánh bại tiếng Cremon bằng 2 x 0. Ở trận lượt về, hai đội hòa không bàn thắng, đảm bảo phân hạng đội do huấn luyện viên chỉ huy Vincenzo người Ý.

Mặt khác, chiến dịch Liên Milan nó khá hỗn loạn. Ngay khi bắt đầu cuộc thi, đội đã vượt qua Parma bằng 2 x 1. Tuy nhiên, trận đấu chỉ được định đoạt trong hiệp phụ. Sau đó, những người được chỉ huy bởi các kỹ thuật viên Simone Inzaghi loại bỏ Atalanta, by 1 x 0. Đã vào bán kết, suất còn trống cũng được quyết định với rất nhiều cảm xúc. Trước Juventus, Tôi Nerazzurri hòa 1-1 ở lượt đi. Ngược lại, trên đường về, Federico Dimarco đặt đội Milan vào quyết định của cúp Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *