Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Flamengo thi đấu tại Maracanã, đấu với Grêmio, lúc 6:30 chiều Chủ nhật tuần này;

> Đối với trận đấu, câu lạc bộ Rio de Janeiro đã cung cấp 30 bộ giảm thanh cho nhóm Autistas Rubro-Negros;

> Bộ Trách nhiệm xã hội đã cung cấp 60 vé cho các gia đình có thành viên mắc chứng rối loạn.

Flamengo thi đấu tại Maracanã, đấu với Grêmio, lúc 6:30 chiều Chủ nhật tuần này trong Giải vô địch Brazil. Đối với trận đấu, câu lạc bộ Rio de Janeiro đã cung cấp 30 bộ giảm thanh cho nhóm Autistas Rubro-Negros, một đám đông có tổ chức đưa những người hâm mộ mắc chứng Rối loạn phổ Tự kỷ (ASD) lên khán đài.

Thiết bị rất quan trọng đối với bệnh nhân ASD vì nhiều người trong số họ nhạy cảm với tiếng ồn lớn và tiếng ồn hàng ngày trong sân vận động bóng đá. Trò chơi cũng sẽ có một hành động của Bộ Trách nhiệm Xã hội, cơ quan này đã cung cấp 60 vé cho các gia đình có thành viên mắc chứng rối loạn.

XEM THÊM:

++ Xem 10 lần gặp nhau gần nhất giữa Flamengo và Grêmio

++ Flamengo tìm chiến thắng trước Grêmio và có thể có tới 10 thay đổi trong đội hình xuất phát

++ Suárez tập cùng Grêmio, đối đầu Flamengo

Tiên phong trong Fortaleza

Fortaleza là công ty tiên phong trong việc phân phối bộ giảm thanh cho người hâm mộ mắc ASD ở Brazil. Trong trận đấu với Fluminense ở Castelão, vào ngày 29 tháng 4, Leão do Pici đã cung cấp 20 mặt hàng cho những người quan tâm và sẵn sàng đặt trước nhiều hơn cho những người liên hệ trước.

Ở vòng đầu tiên của Giải vô địch Brazil, gặp Internacional, đội ba màu cũng đã dành riêng một hộp giác quan cho trẻ em mắc chứng rối loạn.

“Chúng tôi hy vọng rằng hành động này sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều câu lạc bộ thực hiện dịch vụ này để người hâm mộ mắc chứng tự kỷ cảm thấy được chào đón và thoải mái khi đến sân vận động. Xét cho cùng, vị trí của người tự kỷ là bất cứ nơi nào họ muốn”, Thiago Mendes, điều phối viên của Associação Bem Tricolor cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *