Kỳ chuyển nhượng sẽ chỉ mở vào ngày 3, nhưng Flamengo đã tận dụng thời gian nghỉ của FIFA để giải quyết tương lai của Marinho. Rubro-Negro đã gửi tiền đạo đến Fortaleza vào thứ Sáu tuần này (16). Các cuộc đàm phán sẽ được hoàn tất vào đầu tuần tới.

Những gì bạn cần biết?

  • Tricolor đề nghị hợp đồng 2 năm với tiền đạo 33 tuổi, người chỉ còn hợp đồng với Fla đến hết năm nay. Có thỏa thuận miệng giữa các bên.
  • Marinho cũng chấp thuận đề xuất lương, vì nó tương đương với thu nhập hàng tháng tại Rubro-Negro.
  • Nằm ngoài kế hoạch của Jorge Sampaoli, tiền đạo này cũng được São Paulo quan tâm. Tuy nhiên, cầu thủ này đã thể hiện mong muốn được ở lại đội Rio de Janeiro ngay cả khi không được trọng dụng.

XEM THÊM:

++ Flamengo ở Copa do Brasil: kiểm tra ngày giờ trận đấu với Athletico-PR
++ Công lý Carioca đưa ra lý do cho Paolo Guerrero và Flamengo thua kiện năm 2018
++ Atlético-MG đánh búa khi Allan chuyển đến Flamengo

Thông tin về cuộc đàm phán giữa Marinho, Fortaleza và Flamengo ban đầu được tiết lộ bởi trang web “GE” và được xác nhận bởi chân samba.

Sự nghiệp của Marinho tại Flamengo

Được thuê vào tháng 1 năm 2021, sau một quãng thời gian nổi bật tại Santos, cầu thủ này đã đệ đơn kiện câu lạc bộ sau khi từ chối tham dự trận đấu với Ñublense, ở Chile, vào ngày 24 tháng 5, cho Libertadores. Anh ấy tuyên bố bị đau cơ, tuy nhiên, Sampaoli xác định rằng toàn bộ dàn diễn viên nên lên máy bay.

Năm ngày sau trận đấu, Flamengo tuyên bố ra đi, và huấn luyện viên người Chile nhấn mạnh ở hậu trường rằng ông không tin tưởng vào Marinho. Vào ngày 7 tháng 6, luật sư của người chơi, Mariju Maciel, đã thông báo cho Rubro-Negro để được phục hồi ngay lập tức.

Marinho đã trở lại Ninho do Urubu vào thứ Tư tuần trước (14), hai ngày sau khi cả đội được nghỉ thi đấu theo ngày của FIFA. Trước tình hình đó, Sampaoli một lần nữa nhấn mạnh sẽ không sử dụng cầu thủ này.

Trong 59 trận cho Fla, cầu thủ giàu kinh nghiệm này đã ghi 6 bàn và 9 pha kiến ​​tạo. Anh ấy là một phần của đội đã giành được Copa do Brasil và Libertadores mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *