Chiều thứ Bảy tuần trước (22), đoàn Flamengo đã cập bến Porto Alegre, nơi họ sẽ đối đầu với Internacional vào Chủ nhật tuần này (23). Khi đến nơi, các cầu thủ đã được chào đón nồng nhiệt bởi các cổ động viên Đỏ-Đen đang đợi họ ở khách sạn.

Các tiền đạo Marinho và Pedro, các tiền vệ Vidal, Gerson và Everton Ribeiro, và cầu thủ chạy cánh Ayrton Lucas tỏ ra đặc biệt niềm nở với người hâm mộ, chụp ảnh và chào hỏi các ngọn lửa.

XEM THÊM:

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Flamengo cho Brasileirão

++ Flamengo đối mặt với thử thách xa nhà cuối cùng trước loạt trận ở Maracanã

++ David Luiz nhớ Flamengo trận gặp Internacional; biết lý do

Sự hiện diện của những người ủng hộ Flamengo là thường xuyên ở tất cả các thành phố của Brazil nơi câu lạc bộ thi đấu, và ở Porto Alegre, điều đó cũng không khác. Sau bữa tiệc đón khách, giờ toàn đội tập trung cho trận đấu quan trọng với Internacional, nhằm tìm kiếm chiến thắng thứ hai tại Giải vô địch Brazil 2023.

Trận đấu tại Estádio Beira-Rio diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), bắt đầu lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), được phát sóng trực tiếp trên kênh Premiere, trên TV kín. Dưới sự dẫn dắt của Jorge Sampaoli, Flamengo tìm cách vượt qua Internacional và đảm bảo có thêm 3 điểm ở giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *